Lynk Lee chê BB Trần 'tào lao' trên truyền hình

Sao ViệtThứ Bảy, 19/02/2022 11:30:32 +07:00
(VTC News) -

Với sự xuất hiện bất ngờ, BB Trần không chỉ làm Khả Như, Đại Nghĩa hoang mang mà còn khiến khách mời Lynk Lee “cạn lời” bởi những lập luận không giống ai.

Tập 23 của "5 giây thành triệu phú" bất ngờ chào đón BB Trần ở vị trí tư vấn viên. Vừa xuất hiện trên sân khấu, BB Trần đã có màn hất tóc chào hỏi hết sức “phá cách” khiến Khả Như lo lắng: “Bữa em mới nói em bị thoát vị đĩa đệm là do vậy hả?”.

Không chỉ tự nhận có sự tương đồng với MC Ngô Kiến Huy vì “anh có nhiều lớp áo, còn em có thêm phụ kiện là đôi găng tay”, BB còn giải thích rằng anh đang làm bếp thì bị Khả Như kéo đi ghi hình, khiến cả trường quay được trận cười.  

Lynk Lee chê BB Trần 'tào lao' trên truyền hình - 1

BB Trần xuất hiện ở vị trí tư vấn viên.

Khách mời của tuần này là nữ ca sĩ Lynk Lee. Ngay từ khi vừa bước ra, cô nàng đã khiến ban tư vấn xuýt xoa trầm trồ bởi vẻ ngoài thướt tha, xinh đẹp. Với câu hỏi đầu tiên: “Sò lông được gọi như vậy vì nó có nhiều lông?”, vừa nghe xong, BB Trần đã nhiệt tình đưa ra lời khuyên: “Câu này dễ quá mà, không phải con gì nhiều lông cũng gọi con đó đính kèm lông, không lẽ gấu Bắc cực nhiều lông thì mình gọi nó là gấu Bắc cực lông. Lông ở đây nghĩa là con sò này rất là lông bông, người ta gọi ngắn gọn là sò lông bông”. 

Nghe xong lập luận này, Đại Nghĩa, Khả Như không khỏi hoang mang: “Chương trình có mời lộn người không vậy”, “Quá đáng sợ”.

Chưa dừng lại ở đó, với câu hỏi “Ông già Noel chỉ bỏ quà vào tất trái chứ không bỏ vào tất phải?”, anh chàng lại tiếp tục khiến Lynk Lee hoang mang với chia sẻ: “Câu này BB biết nha, chính xác ông bỏ bên tất trái phần quà, còn tất phải bỏ tiền phạt, tại vì ông đi tốc độ nhanh lắm, phải đi tới từng nhà mà, nhiều khi bị phạt…”. Thậm chí, nữ ca sĩ còn thẳng thừng “dằn mặt” đồng nghiệp: “Cái này tào lao ghê luôn á”

Lynk Lee chê BB Trần 'tào lao' trên truyền hình - 2

Ca sĩ Lynk Lee

Sự xuất hiện của tư vấn viên BB Trần không chỉ khiến Khả Như, Đại Nghĩa hoang mang mà còn làm cho người chơi nhiều phen phải cạn lời. Liệu với những chia sẻ đầy lắt léo của mình, BB Trần sẽ còn đem đến những lập luận “bá đạo” nào nữa? 

Đừng bỏ lỡ tập 23 chương trình "5 giây thành triệu phú" phát sóng lúc 21h thứ 7 (19/2) trên kênh HTV7.

Phương Anh(Vov.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp