Lý Thạnh: “Tiểu Yến Tử đã giúp tôi hồi sinh”

(VTC News) - Sau vai Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, Lý Thạnh đã phải nhận nhiều chê trách từ phía khán giả, nhưng cô diễn viên trẻ tuổi này vẫn đứng vững và hài lòng về vai diễn của mình.

 Lý Thạnh vai Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu cách cách

Lý Thạnh sinh ngày 10/9/1985 tại Hồ Nam, tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hồ Nam chuyên ngành thiết kế quảng cáo. Hiện là nhân viên của một công ty truyền thông văn hóa tại Bắc Kinh. Cái tên Lý Thạnh chỉ gây được chú ý với khán giả sau vai diễn Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, nên nhiều người nói rằng cô thành “sao” chỉ sau một đêm. 

 
 
 
 Nhiều người cho rằng cô "thành sao chỉ sau một đêm"

Nhưng bản thân Lý Thạnh không nghĩ như vậy. Thứ nhất cô không dám nhận mình đã thành sao, cô chỉ được khán giả chú ý với vai Tiểu Yến Tử, nhưng chú ý không đồng nghĩa với đánh giá cao, cô tự nhận mình còn phải nỗ lực nhiều, và cách danh hiệu “sao” còn xa lắm. Thứ hai, nói Lý Thạnh thành công chỉ sau một đêm là hoàn toàn không đúng, cô đã vào nghề được mười năm chứ không phải là lính mới trong làng giải trí.

 

 


 

 

 Cô nói rằng mình là người chịu nhiều áp lực nhất trong bốn
diễn viên chính

Lý Thạnh từng tham gia các bộ phim như Thiên bất tàng gian, Corner with love, Thâm tình mật mã, Tribal Basketball và xuất hiện trong một số MV của ca sĩ Hà Linh và MV “Khi cô đơn em nhớ ai” của Trương Đông Lương. Lý Thạnh vinh dự nhận được danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải thưởng Kim Ưng năm 2003.

Ngoài ra cô còn đảm nhận vai trò MC cho một số chương trình của đài Chiết Giang và Thượng Hải. Không những thế, Lý Thạnh còn là khuôn mặt dại diện của các hãng mỹ phẩm AVON và OBAGI.

 

 
 
 
 "Tiểu Yến Tử đã giúp tôi hồi sinh"

Có người bảo thần may mắn đã mỉm cười với cô khi được nhận vai Tiểu Yến Tử, Lý Thạnh lắc đầu: “Không ai sinh ra mà đã may mắn cả, tôi phải hi sinh rất nhiều mới có được thành công ngày hôm nay. Trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, tôi là người phải chịu áp lực lớn nhất trong bốn diễn viên chính.”

Cư dân mạng chê bai Lý Thạnh không ngớt, họ cho rằng cô là nhân vật Tiểu Yến Tử già nhất, cô không ngần ngại nói thẳng: “Có thể tôi không phải Tiểu Yến Tử xinh đẹp nhất, cũng không phải Tiểu Yến Tử đáng yêu nhất, nhưng chắc chắn một điều hiện nay tôi là người phù hợp với vai Tiểu Yến Tử nhất.” Khi được hỏi, vai diễn này có ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của mình, Lý Thạnh khẳng định: "Tiểu Yến Tử đã giúp tôi hồi sinh.”

 
 
 
 
 Tân Tiểu Yến Tử trẻ trung đáng yêu ngoài đời

Hiếm ai biết được rằng, để được “hồi sinh” như vậy, cô gái trẻ này đã phải bỏ tâm huyết như thế nào vào vai diễn, từ lúc tuyển chọn diễn viên, phân vai, diễn xuất đến lúc phim được công chiếu, vừa xem lại thành quả của mình, chưa kịp vui mừng đã phải buồn, phải lo vì những nhận xét khắt khe của khán giả. Tất cả đều không phải là một con đường trải hoa hồng đối với tân Tiểu Yến Tử Lý Thạnh. Tuy nhiên Lý Thạnh khẳng định “Tiểu Yến Tử” đã giúp cô hồi sinh, trong tương lai, cô sẽ luôn cố gắng để có nhiều vai diễn gây ấn tượng tốt đẹp hơn trong lòng khán giả.

Tên đầy đủ: Lý Thạnh
Sinh nhật : 10/09/1985
Cung: Xử nữ
Nơi sinh: Thiệu Đông, Hồ Nam, Trung Quốc
Nhóm máu: A

Chiều cao : 1m62
Cân nặng: 45kg
Sở thích: hội họa, âm nhạc, diễn xuất, thiết kế
Tốt nghiệp ngành thiết kế quảng cáo, Đại học Công nghiệp Hồ Nam
Diễn viên yêu thích: Châu Tấn, Trương Quốc Vinh
Trái cây yêu thích: Quýt, dâu tây, dưa hấu
Động vật yêu thích: mèo
Cảm thấy vui khi: làm cha mẹ vui lòng, công việc thuận lợi
Bực tức khi: bị lừa gạt, bị hiểu lầm

Vân Tuyền (dịch và tổng hợp)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN