• Zalo

Lý Thần uống rượu thâu đêm sau khi chia tay Phạm Băng Băng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 06/08/2019 14:26:00 +07:00

Truyền thông Trung Quốc nhìn thấy Lý Thần trong tình trạng say xỉn, anh và Phạm Băng Băng vướng tin đồn quay lại với nhau.

Ngày 6/8, Sina đưa tin Lý Thần bị nhìn thấy đi uống rượu cùng bạn bè suốt đêm. Nam diễn viên rời khỏi quán rượu vào sáng hôm sau. Do uống quá chén đến mức đi không vững, Lý Thần phải nhờ hai người bạn dìu lên xe.

Trước đó, nam diễn viên và bạn gái cũ Phạm Băng Băng vướng tin đồn tái hợp sau khi người hâm mộ phát hiện họ cùng đi xem vở kịch Gối đầu người tại Bắc Kinh vào ngày 2/8. 

lythan

Lý Thần đi uống rượu cùng bạn bè đến tận sáng hôm sau. 

Đại diện của nhà hát sau đó đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thay cả hai. Cụ thể, nữ diễn viên họ Phạm đến vào ngày 3/8, còn Lý Thần đi thưởng thức kịch vào ngày 4/8. Vì vậy, không có chuyện họ hẹn nhau đi xem kịch. Theo Sina, cặp đôi đã cố ý sắp xếp lịch trình để tránh chạm mặt nhau sau khi chia tay.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên cặp đôi được cho là đã quay lại với nhau. Chỉ 3 ngày sau tuyên bố đường ai nấy đi, Phạm Băng Băng và Lý Thần từng bị nhìn thấy vui vẻ đi ăn với nhau.

Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay ngày 27/6 sau 4 năm bên nhau. Sau khi chia tay, Lý Thần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn Thạch Thuần Tử trong phim 7 ngày sinh tử, nhưng đại diện của anh đã nhanh chóng bác bỏ tin tức này. Trong khi đó, Phạm Băng Băng cũng bị tung tin đồn mang thai với đại gia, bỏ rơi Lý Thần.

Sau khi kết thúc mối tình 4 năm, Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn thể hiện tâm trạng bình thản, vui vẻ tham dự nhiều sự kiện. Cả hai cho biết bản thân mình muốn tập trung vào công việc và không muốn đề cập đến những ồn ào liên quan đến đời tư.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều