• Zalo

Lý Thần phát tướng, già đi 10 tuổi sau khi chia tay Phạm Băng Băng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 08/07/2019 07:37:00 +07:00

Hình ảnh mới nhất do bạn thân chia sẻ cho thấy Lý Thần - bạn trai cũ của Phạm Băng Băng có nhiều sự thay đổi về vóc dáng, nhan sắc.

Cuộc chia tay ồn ào của Lý Thần và Phạm Băng Băng kéo theo vô số tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, khác với những cặp đôi khác, cặp đôi Băng - Thần để lại thiện cảm cho người hâm mộ bởi không có tranh cãi, chỉ trích nhau trên mạng xã hội, ngược lại còn rất văn minh khi dành cho nhau những từ ngữ tốt đẹp nhất.

Vậy nhưng, không vì thế mà cặp đôi không chịu ảnh hưởng, điển hình nhất là Lý Thần. Hình ảnh mới nhất của nam diễn viên khi tụ tập đi đánh bóng rổ cùng với nhóm bạn thân thiết gồm Trịnh Khải, Ngô Khắc Quần, Tô Tỉnh... bị cư dân mạng nhận xét là phát tướng lên trông thấy, gương mặt già đi hẳn 10 tuổi.

phambangbanglythan (2)

Hình ảnh do Tô Tỉnh chia sẻ về đội bóng rổ. Nhiều fan nhận ra Lý Thần có mặt trong đội bóng.

phambangbanglythan (1)

Trang QQ nhận xét sau cuộc chia tay với Phạm Băng Băng, Lý Thần hoàn toàn phát tướng, già đi hẳn 10 tuổi.

Trước đó, hình ảnh tham gia show truyền hình Keep Running (Running Man phiên bản Trung Quốc) cũng được tung ra. Tuy nhiên loạt ảnh này của Lý Thần dường như được photoshop nên trẻ trung và cũng gầy hơn so với bức ảnh Tô Tỉnh chia sẻ.

phambangbanglythan (3) 3

 

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều