Lý Thần đưa mẹ Phạm Băng Băng đi đón Phạm Thừa Thừa

Lý Thần và Phạm Băng Băng thường xuyên bị đồn chia tay nhưng hành động ân cần của nam diễn viên đã xóa bỏ những tin tức thất thiệt.

Ngày 6/2, trang Sina đưa tin Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng trở về từ châu Âu sau khi tham gia show truyền hình thực tế. Đi đón anh tại sân bay có mẹ là Trương Truyền Mỹ và anh rể tương lai Lý Thần.

Lý Thần không chỉ ân cần giúp nam ca sĩ đẩy hành lý mà còn cầm tay bà Trương Truyền Mỹ và trò chuyện rất vui vẻ với bà.

Ly Than dua me Pham Bang Bang di don Pham Thua Thua hinh anh 1

Phạm Thừa Thừa trở về từ New Zealand, được mẹ và anh rể tương lai ra đón.

Trước đó, Lý Thần và Phạm Băng Băng đồng thời rút vốn khỏi công ty chung. Cả hai cũng rút khỏi vị trí quản lý cấp cao tại một công ty khác khiến tin đồn về tình cảm của họ rạn nứt liên tục nổ ra.

Sau khi Phạm Băng Băng dính scandal trốn thuế, cô phải nộp phạt gần 900 triệu NDT. Lý Thần không lên tiếng ủng hộ bạn gái, cũng không xuất hiện công khai bên cô. Kế hoạch cưới xin của họ cũng bị hoãn lại vô thời hạn. Vì vậy, nam diễn viên bị chỉ trích là bội tình bạc nghĩa.

Tuy nhiên, bằng hành động thực tế của mình, Lý Thần đã chứng minh sự quan tâm của anh dành cho hôn thê. Bạn bè của Lý Thần tiết lộ nam diễn viên gặp nhiều áp lực khi scandal lớn xảy đến với Phạm Băng Băng. Nhưng anh không thể lên tiếng ủng hộ cô một cách công khai mà chỉ dám thể hiện tình cảm trong nhóm bạn bè.

Tối 4/1, Phạm Băng Băng đã đăng ảnh selfie trên trang cá nhân và viết: "Tôi yêu các bạn, chúc mọi người ăn Tết vui vẻ". Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên lộ diện trên mạng xã hội sau khi bị điều tra, xử phạt vì trốn thuế từ cuối tháng 5/2018.

Ly Than dua me Pham Bang Bang di don Pham Thua Thua hinh anh 2

Phạm Băng Băng khoe nhan sắc trẻ trung sau nhiều tháng ở ẩn.

Trước đó, Phạm Băng Băng thường xuyên nhận được lời mời tham dự các chương trình cuối năm của các đài truyền hình, nhưng hiện tại các đơn vị truyền thông và công chúng đều quay lưng với cô.

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng được đánh giá là một nghệ sĩ mạnh mẽ, từng vượt qua nhiều scandal. Vì vậy, nhiều người dự đoán nữ diễn viên đang rục rịch trở lại làng giải trí với hành động này.

Sau 20 năm thị phi, Hồng Kim Bảo gay gắt khi nhắc đến Phạm Băng Băng và scandal trốn thuế

Sau 20 năm thị phi, Hồng Kim Bảo gay gắt khi nhắc đến Phạm Băng Băng và scandal trốn thuế

Nam tài tử Hong Kong cho biết, ông không thể mở lời an ủi Phạm Băng Băng bởi sợ những ồn ào, tin tức sai sự thật sau đó.
Lý Thần và Phạm Băng Băng - chuyện yêu hết mặn nồng, tiền bạc dứt tình

Lý Thần và Phạm Băng Băng - chuyện yêu hết mặn nồng, tiền bạc dứt tình

Theo truyền thông Trung Quốc, Phạm Băng Băng và Lý Thần không còn bất kỳ quan hệ nào về tài chính, trước đó, họ từng góp vốn kinh doanh chung.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU