• Zalo

Lý Sơn tuyệt đẹp qua ảnh cưới của cặp đôi Hà thành

Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 20/05/2016 10:08:00 +07:00

cặp đôi Bùi Tú Phương – Nguyễn Thế Đại đã có cơ hội được trải nghiệm thêm một kỷ niệm khó quên trong hành trình tình yêu của mình tại Lý Sơn

(VTC News) - Lựa chọn Lý Sơn làm điểm đến để thực hiện bộ ảnh cưới, cặp đôi Bùi Tú Phương – Nguyễn Thế Đại đã có cơ hội được trải nghiệm thêm một kỷ niệm khó quên trong hành trình tình yêu của mình.

Lý Sơn đang vào mùa du lịch, cũng là mùa đẹp nhất trong năm khi ánh nắng dường như vàng hơn, biển xanh hơn và cát trắng hơn, hội tụ những điều kiện cần và đủ cho một “thiên đường tình yêu”.
Cặp đôi Hà Thành chụp ảnh cưới tại những cánh đồng trồng tỏi tại Lý Sơn
Cặp đôi Hà Thành chụp ảnh cưới tại những cánh đồng trồng tỏi tại Lý Sơn 
 

Bộ ảnh được thực hiện trong 2 ngày với quãng đường di chuyển từ đất liền ra đảo khá vất vả. Trong đó, những địa điểm nổi tiếng của Lý Sơn như đảo bé, chùa Hang… cũng trở nên đậm chất “tình” khi làm nền cho khoảnh khắc hạnh phúc của đôi trẻ.
 
 
 

Nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao – tác giả bộ ảnh cho biết trong số những địa điểm tuyệt vời mà các cặp đôi nên thử tìm đến để chụp ảnh cưới thì Lý Sơn có lẽ là một gợi ý không thể bỏ qua.

“Vào mùa này, người ta có thể tìm thấy mọi thứ mình yêu quý ở Lý Sơn. Ngoài khung cảnh tuyệt vời của biển đảo thì sự trù phú của thiên nhiên nơi đây, ví dụ như “đặc sản” cánh đồng hoa hành hoa tỏi chẳng hạn, cũng hoàn toàn có thể trở thành một bối cảnh độc đáo cho ảnh cưới. Sự đa dạng của các sản vật khiến Lý Sơn dù ở mùa nào cũng vẫn lạ”, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao chia sẻ.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội xinh như hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ gây 'sốc'


Hoàng Anh

Ảnh: Hai Le Cao
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lý Sơn tuyệt đẹp qua ảnh cưới của cặp đôi Hà thành" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin