Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lý Nhã Kỳ yêu cầu Trấn Thành phải sáng tác bài hát về Chí Thiện

(VTC News) - Trong vai trò host của chương trình Bí mật đêm chủ nhật, nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" yêu cầu khách mời Trấn Thành phải sáng tác một ca khúc về Chí Thiện.

Ly Nha Ky yeu cau Tran Thanh phai sang tac bai hat ve Chi Thien hinh anh 1

Lý Nhã Kỳ vừa tham gia chương trình "Bí mật đêm Chủ nhật". Trong vai trò host - người điều khiển show - cô thể hiện tài đối đáp ứng biến linh hoạt trên sân khấu khiến nhiều khán giả có mặt tại trường quay vỗ tay không ngớt

Ly Nha Ky yeu cau Tran Thanh phai sang tac bai hat ve Chi Thien hinh anh 2

Theo yêu cầu của ê-kíp sản xuất, khi đến sân khấu, Lý Nhã Kỳ mới được biết nội dung kịch bản các trò chơi mà mình tham gia. Ngay từ màn chào hỏi, ngôi sao phim "Mùa hè lạnh" đã bị thử thách với màn nhảy múa cùng 4 thành viên tham gia chương trình là danh hài Vân Sơn, Trấn Thành, ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Anh Đức.

Ly Nha Ky yeu cau Tran Thanh phai sang tac bai hat ve Chi Thien hinh anh 3

Chỉ có khoảng 10 phút tập vũ đạo cho màn nhảy múa mở đầu chương trình nhưng Lý Nhã Kỳ khiến nhiều fan có mặt tại trường quay bất ngờ khi cô nhanh trí nhớ và làm thuần thục các động tác khá phức tạp. 

Ly Nha Ky yeu cau Tran Thanh phai sang tac bai hat ve Chi Thien hinh anh 4

Màn nhảy múa hài hước này là một trong những pha ứng biến giúp người đẹp tài năng Lý Nhã Kỳ chinh phục khán giả trường quay.

Ly Nha Ky yeu cau Tran Thanh phai sang tac bai hat ve Chi Thien hinh anh 5

Trên ghế host, Lý Nhã Kỳ tỏ ra khá “tinh nghịch” khi nghĩ ra những yêu cầu khiến Vân Sơn, Trấn Thành, Anh Đức, Thanh Duy và khách mời Chí Thiện phải “khổ sở” như: Trấn Thành phải hát một bài mô tả hoàn hảo về khách mời Chí Thiện, Chí Thiện – Trấn Thành phải đóng là cặp đôi ăn trộm nhát gan, Vân Sơn – Thanh Duy bị yêu cầu làm giả tiếng động rùng rợn...

Ly Nha Ky yeu cau Tran Thanh phai sang tac bai hat ve Chi Thien hinh anh 6

 Ngoài tài điều khiển chương trình, Lý Nhã Kỳ còn thể hiện tài năng diễn xuất trong tiểu phẩm có nội dung về buổi casting phim “Đánh ghen” của một đạo diễn khó tính. Các tình huống trên sân khấu đều được người đẹp và khách mời ứng tác tại chỗ đầy ngẫu hứng.

Ly Nha Ky yeu cau Tran Thanh phai sang tac bai hat ve Chi Thien hinh anh 7

Buổi quay hình kéo dài 9 tiếng đồng hồ nhưng người đẹp vẫn tràn đầy năng lượng để truyền lửa cho các fan có mặt tại trường quay

Ly Nha Ky yeu cau Tran Thanh phai sang tac bai hat ve Chi Thien hinh anh 8

Chương trình "Bí mật đêm chủ nhật" có sự tham gia của Lý Nhã Kỳ được phát sóng trên VTV vào 21h ngày 10/7

Ly Nha Ky yeu cau Tran Thanh phai sang tac bai hat ve Chi Thien hinh anh 9

Trước đó khi tham dự LHP Cannes hồi tháng 5/2016, Lý Nhã Kỳ đã được các tạp chí danh tiếng Madame Figaro và Gala đã ưu ái gọi nữ diễn viên là “Lady Di của Vietnam”.

Mộc Lan
Bình luận