Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, khỏe khoắn trong trang phục thể thao

(VTC News) - Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, sang trọng phất cờ lệnh chặng chung cuộc giải đua xe đạp nữ.

Lý Nhã Kỳ
, tân Phó chủ tịch Liên đoàn xe đạp mô tô thể thao Việt Nam xuất hiện giản dị mà xinh đẹp, sang trọng tại quê hương Vũng Tàu của cô trong Lễ khai màn chặng đua cuối cùng giải đua xe đạp quốc tế Bình Dương mở rộng tranh cúp Biwase 2016.

Diện quần jeans, áo màu hồng phấn ngắn tay, đi giày snecker khoẻ mạnh, Phó chủ tịch Liên đoàn xe đạp mô tô thể thao được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp rạng rỡ và sự tích cực trong việc theo sát các diễn biến, động viên các vận động viên đua xe đạp nữ kịp thời trong chặng đua cuối cùng.

Với cuộc đua, sự xuất hiện của tân Phó chủ tịch quê Vũng Tàu giống như sự kết thúc đẹp cho cuộc đua, với riêng Lý Nhã Kỳ, cô mong muốn sự có mặt của mình sẽ góp phần quảng bá thêm hình ảnh quê hương Vũng Tàu của mình.

Tại chặng cuối, Lý Nhã Kỳ đã cùng Lãnh đạo Sở thể dục thể thao Bình Dương tiếp tục nhận nhiệm vụ phất cờ lệnh mở chặng. Sau đó, Lý Nhã Kỳ cũng tiếp tục ngồi mô tô dẫn đoàn, sát bên đoàn đua cổ động các vận động viên thi đấu suốt chặng đua tại Tp Vũng Tàu.

Sự xuất hiện của một bóng “áo hồng” xinh đẹp trên chiếc mô tô thể thao dẫn đoàn tại cuộc đua đã thu hút không ít sự quan tâm của người dân cũng như tạo sự phấn chấn cho những người tham gia.

 Lý Nhã Kỳ thăm hỏi vận động viên Nhật Bản bị chấn thương ở tay

Lý Nhã Kỳ thăm hỏi vận động viên Nhật Bản bị chấn thương ở tay

Với tư cách là Phó chủ tịch nữ, hành động này cũng được xem là lời động viên sâu sắc nhất từ Tân phó Chủ tịch Liên đoàn xe đạp mô tô thể thao đối với các cua rơ nữ. Lý Nhã Kỳ cũng theo đoàn đua di chuyển từ Vũng Tàu về Bình Dương để trao giải chung cuộc.

Suốt những ngày vừa qua, tuy không liên tục tham gia các chặng đua, nhưng Lý Nhã Kỳ đã dõi theo tỉ mỉ diễn biến, các hoạt động của cuộc đua cũng như vấn đề sức khoẻ của các cua rơ.

Ảnh: Ali Bùi

Chủ đề:

Lý Nhã Kỳ

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa