Lý Nhã Kỳ trở thành Lãnh sự danh dự Romania

(VTC News) - Đảm nhận vai trò Lãnh sự danh dự, Lý Nhã Kỳ cho rằng đây vừa là niềm vui, vừa là trọng trách không nhỏ đối với bản thân.

Chiều 6/6, lễ công bố Lý Nhã Kỳ trở thành Lãnh sự danh dự Romania tại TP.HCM diễn ra. Là nhân vật chính của sự kiện, nữ diễn viên khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ trong trang phục truyền thống của đất nước cô đảm nhận vai trò Lãnh sự danh dự.

Được biết, 2018 là cột mốc kỉ niệm 68 năm quan hệ ngoại giao giữa Romania và Việt Nam. Bên cạnh đó, chức danh mà Lý Nhã Kỳ vừa chính thức đảm nhận được hình thành dựa trên nhu cầu phát triển và thúc đẩy mối quan hệ giữa 2 nước về nhiều mặt.

Đảm nhận vai trò Lãnh sự danh dự, Lý Nhã Kỳ cho rằng đây vừa là niềm vui, vừa là trọng trách không nhỏ đối với bản thân bởi suốt nhiệm kì 4 năm của mình, cô sẽ phối hợp chặt chẽ với Đại sứ quán Romania tại Hà Nội để có những hoạt động nhất định.

Ly Nha Ky tro thanh Lanh su danh du Romania hinh anh 1

Đại sứ nước Romania tại Việt Nam chính thức công bố Lý Nhã Kỳ là Lãnh sự danh dự của đất nước này.

"Tôi rất tự tin và sẵn sàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Romania với Việt Nam nói chung, TP HCM nói riêng" - Lãnh dự danh dự Romania tại TP.HCM phát biểu và bày tỏ mong muốn mọi người sẽ cùng cô góp phần vào việc kết nối 2 đất nước.

Theo chia sẻ của Đại sứ nước Romania tại Việt Nam, Lý Nhã Kỳ "xứng đáng, không có đối thủ" với vai trò này bởi cô từng là đại sứ du lịch Việt Nam nên sẽ có kinh nghiệm thúc đẩy các hoạt động quảng bá du lịch, văn hóa giữa 2 nước trong 4 năm nhiệm kỳ.

Được biết, vai trò Lãnh sự danh dự của Lý Nhã Kỳ không có bất kỳ lợi ích đặc biệt nào ngoài danh dự, uy tín và mang tính chất tự nguyện.

Ly Nha Ky tro thanh Lanh su danh du Romania hinh anh 2

 

Ly Nha Ky tro thanh Lanh su danh du Romania hinh anh 3

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ trong ngày trở thành Lãnh sự danh dự.

Ly Nha Ky tro thanh Lanh su danh du Romania hinh anh 4

Lý Nhã Kỳ và Đại sứ nước Romania tại Việt Nam.

Ly Nha Ky tro thanh Lanh su danh du Romania hinh anh 5

Nhiều bạn bè có mặt để chúc mừng Lý Nhã Kỳ như Vũ Hà, Nguyên Vũ, Á hậu Lệ Hằng, vợ chồng Lâm Khánh Chi...

Video: Khán giả quốc tế vỗ tay liên tục sau khi xem phim của Lý Nhã Kỳ

>>> Đọc thêm: ‘Báo đen’ Naomi Campbell thân thiết ôm chặt Lý Nhã Kỳ

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.