Lý Nhã Kỳ tìm kiếm người mẫu cho Lynk Fashion Show 2015

(VTC News) - Lý Nhã Kỳ bắt đầu tìm kiếm người mẫu cho Lynk Fashion Show 2015.

Lý Nhã Kỳ chính thức bắt đầu cuộc tìm kiếm người mẫu và 100 người biết may vá, thêu thùa cho Lynk fashion show 2015.

Đây là buổi trình diễn của một thương hiệu hàng đầu thế giới cùng những thiết kế luôn làm giới mộ điệu thời trang ở kinh đô thời trang Paris náo nức trong các mùa fashion week.

Theo tiết lộ từ Lý Nhã Kỳ, đây là bước khởi động cho Lynk fashion show 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 11/11/2015 tới đây. Cũng vào đúng ngày 11/11/2014, Lynk Fashion show của Lý Nhã Kỳ được tổ chức tại Dinh Độc Lập đã trở thành một sự kiện thời trang có tiếng vang lớn trong làng thời trang.

Lần đầu tiên, Lý Nhã Kỳ đã làm được một việc mà chưa ai làm, là đưa hai nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Maticevski và Peet Dullaert về Việt Nam trình diễn những bộ sưu tập mới nhất của họ, điều mà công chúng yêu thời trang chỉ có thể chứng kiến ở sàn diễn lớn trên thế giới.

Với khát vọng sẽ đưa một Paris Fashion Week thu nhỏ về giữa lòng Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung, để thị trường thời trang Việt Nam có tên gần hơn với những thị trường thời trang lớn quốc tế, Lý Nhã Kỳ đã tạo nên một bước đột phá mạnh mẽ trong lĩnh vực thời trang, với sàn diễn thời trang đẳng cấp cùng những ý tưởng táo bạo và xa xỉ.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới chính khách, doanh nhân, các ngôi sao Việt Nam tới tham dự, đặc biệt là vị khách nổi tiếng trong làng thời trang thế giới, nữ tỉ phú Trung Đông, Mouna Ayoub lần đầu tiên tới Việt Nam.

Năm nay, Lynk Fashion Show 2015 cũng vẫn chuyên chở ý đồ đưa Paris Fashion Week về với Sài Gòn, về với Việt Nam, với quy mô lớn hơn cùng những thiết kế tinh túy, kiều diễm của dòng haute couture đến từ Paris.

Theo Lý Nhã Kỳ, nếu như năm ngoái, các nhà thiết kế tài năng Maticevski và Peet Dullaert có những yêu cầu cực kỳ khắt khe về tiêu chuẩn người mẫu, họ tuyển chọn người mẫu chính xác đến từng cm, và đến Việt Nam sớm để trực tiếp dạy người mẫu catwalk, thì năm nay, nhà thiết kế hàng đầu thế giới tham gia Lynk Fashion Show 2015 có phần khó tính, khắt khe hơn nhiều.

Bởi lẽ, bộ sưu tập lần này mang đến Việt Nam thuộc dòng haute couture đắt giá, nên Nhà thiết kế cũng đòi hỏi những yêu cầu rất cao về người mẫu. Chính vì vậy, Lý Nhã Kỳ tổ chức tuyển chọn người mẫu mở rộng để tìm được những người mẫu đảm bảo tiêu chuẩn.

Sau khi casting tiêu chuẩn tại Việt Nam, hình ảnh của người mẫu sẽ được chuyển tới nhà thiết kế trực tiếp tuyển chọn. Cùng với việc tuyển chọn người mẫu trên cả nước, Lý Nhã Kỳ cũng kêu gọi tuyển chọn 100  tình nguyện viên thạo việc thêu thùa, may vá để hỗ trợ công tác chuẩn bị cho buổi trình diễn quy mô, đẳng cấp này.

Với mong muốn sẽ có được dàn người mẫu đảm bảo tiêu chuẩn, khiến các nhà thiết kế quốc tế hài lòng về tài năng của họ, Lý Nhã Kỳ hy vọng sẽ có nhiều ứng viên haò hứng tới ứng tuyển.

Đây cũng thực là cơ hội quý giá để người mẫu có dịp được trình diễn các thiết kế haute couture hàng đầu thế giới, mà thường chỉ có người mẫu hàng đầu thế giới mới có dịp khoác lên mình những thiết kế đó tại các fashion week.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, không chỉ mong muốn mang những hơi thở mạnh mẽ nhất của kinh đô thời trang thế giới về Việt Nam, để người Việt được chiêm ngắm, cô cũng muốn khi các nhà thiết kế hàng đầu thế giới đặt chân đến Việt Nam, họ phải nhìn nhận được một thị trường thời trang tiềm năng là Việt Nam và những tài năng trong làng mẫu Việt cũng như những người thợ may khéo tay, tài hoa của Việt Nam.

Thiên An

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa