Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lý Nhã Kỳ quảng bá VN bằng áo dài chục tỷ?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 10/08/2012 03:49:00 +07:00

Lý Nhã Kỳ may những bộ áo dài hàng chục tỉ với mục đích quảng bá hình ảnh đất nước qua trang phục truyền thống với họa tiết bông sen.

Đây không phải là lần đầu câu chuyện Lý Nhã Kỳ và những chiếc áo dài tiền tỉ gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên vì lý do tế nhị tránh việc thổi bùng dư luận, vị đại diện của Lý Nhã Kỳ xin phép không lên tiếng về chuyện chi phí.


Theo người đại diện, Lý Nhã Kỳ may những bộ áo dài này với mục đích là quảng bá hình ảnh đất nước qua trang phục truyền thống với họa tiết bông sen.

 

Với mức độ "chịu chơi" của "kiều nữ buôn kim cương" này, dư luận đã có nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhiều người cảm thấy phản cảm khi Lý Nhã Kỳ thường khoe khoang sự giàu có của mình qua những bộ trang phục độc hay những phụ kiện đắt giá như kim cương, vòng vàng, túi xách hàng hiệu...

 
Hình ảnh mới của Lý Nhã Kỳ cùng chiếc áo dài họa tiết sen trắng

Theo thông tin từ một trang tin điện tử, Lý Nhã Kỳ bỏ chục tỉ đồng ra để có được trang phục áo dài họa tiết bông sen này

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin