Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lý Nhã Kỳ phản pháo Trúc Diễm về việc 'bị đuổi' khỏi thảm đỏ Lynk Show

(VTC News) - Sau những ồn ào về việc Trúc Diễm và các nghệ sỹ 'bị đuổi' khỏi thảm đỏ Lynk Show, Lý Nhã Lỳ đã lên tiếng chính thức về việc này.

Thường thì đa phần các show thời trang quốc tế không có phần thảm đỏ, các sao và khách mời chỉ chụp hình bên ngoài hoặc bên trong sau khi show diễn xong.

Nhưng, khi đưa show thời trang quốc tế về Việt Nam, BTC Lynk Show muốn có dịp được tôn vinh nghệ sĩ nên đã tổ chức sự kiện thảm đỏ.

BTC mong muốn nghệ sĩ nào cũng được tôn vinh trên thảm đỏ, nên thời điểm sát giờ, MC đã chú ý nhắc nhở về thời gian thảm đỏ sắp kết thúc, show diễn sắp bắt đầu, để các nghệ sĩ có thể chủ động về thời gian lưu lại thảm đỏ. 

BTC đánh giá cao diễn viên khách mời Xa Thi Mạn, khi cô ấy đến sự kiện đúng giờ theo thiệp mời, nhưng Lý Nhã Kỳ đã đề nghị cô ấy ngồi trong xe thêm một chút để các nghệ sĩ chủ nhà đi thảm đỏ trước.

Thảm đỏ Lynk show được khách mời, nghệ sĩ đánh giá làm theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng, có một điều hiển nhiên là không thể mang thảm đỏ Cannes ra để áp dụng cho Lynk show hay ngược lại.

Tuy nhiên BTC cũng muốn soi chiếu một chút từ các sự kiện thảm đỏ của quốc tế. Sự thực ngay cả ở quốc tế, khi sát đến giờ diễn hoặc giờ ra mắt phim, Ban tổ chức luôn phải đẩy nhanh tốc độ đi thảm đỏ của các sao để tránh việc trễ giờ, nếu bạn là người đến sát giờ thì chắc chắn thời gian bạn lưu lại trên thảm đỏ sẽ ngắn hơn.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô đã đi dự khá nhiều sự kiện quốc tế, và cô thường chỉ thấy trong thiệp mời ghi rõ về thời gian và nội dung chương trình, chứ chưa thấy thiệp nào phải ghi lời nhắc nhở riêng dành cho khách mời thảm đỏ.

Tuy nhiên, khi đi thảm đỏ, các nghệ sĩ luôn có sự quan sát xung quanh và phải có cách ứng xử tinh tế để không ảnh hưởng đến những người phía sau.

Năm nay, Lý Nhã Kỳ may mắn được xếp đi thảm đỏ 3 đêm liên tiếp ở Cannes 2015, ban tổ chức chưa từng dặn dò Lý Nhã Kỳ hay những người xung quanh cô về việc được đi thảm đỏ bao lâu, nhưng cô cũng như những người bên cạnh luôn hiểu rằng phía sau đang còn nhiều sao khác đứng chờ, nên luôn cố gắng đi nhanh để đảm bảo thời gian.

Thường chỉ có những ngôi sao trong những bộ phim được công chiếu ra mắt thì mới mặc định là được đi lâu hơn.

Lý Nhã Kỳ cũng xin được chia sẻ nhỏ với Trúc Diễm với tư cách là người đã từng đồng hành cùng cô trên thảm đỏ Cannes năm nào.

Lý Nhã Kỳ cho biết, thời điểm cô cùng Trúc Diễm đi Cannes là khi cả đoàn đi thảm đỏ vào thời gian dành cho khách mời, được hiểu là đi đầu giờ, chứ chưa phải giờ chính thức của sự kiện thảm đỏ dành cho các sao.

Chính vì vậy, đoàn có thể đi chậm hơn hoặc thoải mái hơn. Nếu đi thảm đỏ giờ chính sự kiện như Lý Nhã Kỳ đã dự Cannes năm nay, khách mời nào đi chậm một chút cũng sẽ dễ bị ban tổ chức mời di chuyển nhanh hơn để tránh trễ giờ là chuyện bình thường.

Và việc ban tổ chức mời các ngôi sao di chuyển nhanh tránh ùn tắc và đảm bảo thời gian cũng là câu chuyện mà ở bất cứ thảm đỏ nào cũng có thể xảy ra.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN