Lý Nhã Kỳ mang vịnh Hạ Long lên thảm đỏ Cannes 2018

(VTC News) - Ngày tiếp theo của Cannes 2018, Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ với bộ trang phục lộng lẫy mang hình ảnh Hạ Long.

Sau hai ngày làm việc với các tạp chí và đối tác tại Cannes, Lý Nhã Kỳ vừa trở lại sải bước trên thảm đỏ với một bộ váy đặc biệt mang hình ảnh không kém phần thân quen đối với người Việt.

Nếu như năm ngoái, Lý Nhã Kỳ góp phần quảng bá hình ảnh của TP.HCM và kỳ quan Sơn Đoòng tại Cannes, năm nay, cô tiếp tục giới thiệu di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đến với liên hoan phim uy tín bậc nhất này, với mong muốn hình ảnh Việt Nam sẽ tỏa sáng và được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn.

Xuất hiện với bộ trang phục mang tên The Oriental Sun - Mặt trời phương Đông của NTK trẻ Lê Thanh Hòa cùng chiếc áo choàng là một bức tranh thêu tay phong cảnh Vịnh Hạ Long hùng vĩ, ấn tượng, Lý Nhã Kỳ cực kì nổi bật trên thảm đỏ.

Đáng ngạc nhiên, bộ trang sức Lý Nhã Kỳ diện trên thảm đỏ hôm nay có giá trị chỉ… 5 triệu đồng. Cô muốn gửi thông điệp về vẻ đẹp đến với phái nữ, rằng không nhất thiết phải mang trang sức đắt tiền, chỉ cần một chút sáng tạo và tinh tế bạn cũng có thể tỏa sáng.

Ly Nha Ky mang vinh Ha Long len tham do Cannes 2018 hinh anh 1

 

“Dù không còn là Đại sứ Du lịch nữa, tôi vẫn mong muốn đóng góp cho sự phát triển du lịch nói chung của Việt Nam, đơn cử như việc giới thiệu nét đẹp của vịnh Hạ Long với bạn bè quốc tế qua bộ trang phục lần này”, Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Là nhân vật duy nhất của Việt Nam được BTC chính thức mời, Lý Nhã Kỳ xuất hiện với tư cách vừa là nhà đầu tư và đồng sản xuất phim, vừa là nhà bảo trợ cho quỹ Cinefondation.

Trong những ngày qua, BTC và các tạp chí Pháp phỏng vấn ghi nhận ý kiến của Lý Nhã Kỳ về nữ quyền, qua đó cho thấy vị trí của cô tại Liên hoan phim Cannes là không thể phủ nhận.

“Năm nay tôi đặc biệt lên tiếng về vấn đề nữ quyền trong điện ảnh nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Để thể hiện quan điểm, những bộ phim tôi thưởng thức và tham dự sự kiện trên thảm đỏ cũng đa phần có đạo diễn là nữ đến từ khắp nơi trên thế giới, ví dụ như bộ phim Capernaum của nữ đạo diễn Lebanon Nadine Labaki”, cô nói.

Ly Nha Ky mang vinh Ha Long len tham do Cannes 2018 hinh anh 2

Lấy cảm hứng từ mặt trời và Vịnh Hạ Long, NTK trẻ Lê Thanh Hoà tạo nên bộ trang phục đặc sắc và cuốn hút, vừa khoe được sự gợi cảm của Lý Nhã Kỳ vừa gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Ly Nha Ky mang vinh Ha Long len tham do Cannes 2018 hinh anh 3

Điểm sáng và nét độc đáo nhất của bộ trang phục là chiếc áo choàng phía sau. Để hoàn thành, những người thợ lành nghề phải thêu tay liên tục bằng chỉ vàng suốt 3 tháng để tạo nên bức tranh phong cảnh vịnh Hạ Long hùng vĩ, ấn tượng.

Ly Nha Ky mang vinh Ha Long len tham do Cannes 2018 hinh anh 4

 

Ly Nha Ky mang vinh Ha Long len tham do Cannes 2018 hinh anh 5

 

Video: Khán giả Pháp đồng loạt đứng dậy vỗ tay sau khi xem phim do Lý Nhã Kỳ sản xuất

>>> Đọc thêm: Truyền thông Pháp hết lời ca ngợi Lý Nhã Kỳ

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU