Lý Nhã Kỳ hoá quý cô cổ điển tại Pháp

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 21/01/2016 06:16:00 +07:00

Lý Nhã Kỳ hoá thân vào hình tượng quý cô cổ điển gợi cảm sexy, thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp tươi sáng thanh xuân trong những trang phục haute couture.

(VTC News) - Lý Nhã Kỳ hoá thân vào hình tượng quý cô cổ điển gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp tươi sáng thanh xuân trong những trang phục haute couture.

Lý Nhã Kỳ vừa chụp một bộ hình trong chuyến công tác đến Pháp. Cô thanh lịch, đài các, kiêu kỳ, những thiết kế haute couture tinh xảo đến từng đường nét theo xu hướng cổ điển.

Các trang phục hàng hiệu được Lý Nhã Kỳ sử dụng đến từ các thương hiệu Alexis Mabille (Pháp), Dice Kayek (Thổ Nhĩ Kỳ), Toni Maticevski… kết hợp với những chiếc nón đội quý phái kiểu hoàng gia của Céline Robert (Pháp), trang sức kim cương diễm lệ của Degrisogono và Crivelli,  như đang mang hồn xưa về lại lối mộng hôm nay.

Video Lý Nhã Kỳ cười thả ga xem Trấn Thành bị hai mỹ nhân sexy đánh đập:
Lý Nhã Kỳ 1
Lý Nhã Kỳ 2
Lý Nhã Kỳ đẹp sang trọng với những trang phục cổ điển.
Lý Nhã Kỳ dẫu là một tiểu thư với vẻ đẹp tươi sáng thanh xuân trong chiếc đầm ngắn xòe khoe thân hình đồng hồ cát sexy, hay một quý cô với những chiếc đầm ôm chân váy dài qua gối thanh tao đều rất quyến rũ...

Hình ảnh một bà hoàng trong những chiếc đầm haute couture dạ tiệc lộng lẫy bí ẩn mà kiêu kỳ cho thấy xu hướng thời trang cổ điển vẫn thể hiện rõ 'quyền năng' tối thượng khi 'biến' người phụ nữ đạt được những mong muốn của họ đối với bộ đồ khoác lên mình.

Tất cả đều tạo nên sự kết hợp tinh tế, sắc sảo với những món trang sức kim cương diễm lệ, sang trọng. Bởi thế, xu hướng cổ điển luôn ngạo nghễ bất chấp thời gian, bất chấp mọi đổi thay của thế giới thay đổi nhiều nhất là thời trang để luôn đứng ở vị trí đỉnh cao trong thiết kế.

Lý Nhã Kỳ 3
Lý Nhã Kỳ 4
 
Lý Nhã Kỳ
Sự kết hợp giữa haute couture và trang sức kim cương được xem là một kết hợp hoàn mỹ nhất để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ, giúp họ toát lên vẻ đẹp quyền lực, thanh lịch và cũng hết sức trang nhã.

Với bối cảnh là Paris hoa lệ và cổ kính, với những lối xưa rải ngọt những giọt nắng dịu dàng, lưu luyến, Lý Nhã Kỳ với vẻ đẹp quyền quý mà ưu sầu của nàng tiểu thư vướng bận những tâm tư trong bộ sưu tập haute couture như mang cả hồn xưa về lại.

Cổ điển mà hiện đại, tinh tế nhẹ nhàng mà đầy vẻ đẹp quyền uy, lối xưa mộng mị cũng khiến mắt nhìn mộng mị, ngẩn ngơ.
Lý Nhã Kỳ 4
Lý Nhã Kỳ 5
Lý Nhã Kỳ sexy trong những trang phục hàng hiệu.
Lý Nhã Kỳ sexy trong những trang phục hàng hiệu.
Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn