Lý Nhã Kỳ hờ hững vai trần, khoe nhan sắc kiêu sa với váy áo lộng lẫy

(VTC News) - Nhiều khán giả nhận xét, Lý Nhã Kỳ trông rất trẻ trung, xinh đẹp khi diện váy áo mang phong cách hoàng gia.

Bận rộn với lịch trình công việc nhưng Lý Nhã Kỳ vừa thực hiện bộ ảnh mới nhân dịp 20/10. Với trang phục màu vàng đồng mang phong cách hoàng gia từ NTK Đỗ Long và vương miện, người đẹp trở nên trẻ trung và nổi bật khi tạo dáng giữa một lâu đài tại Romania.

Ly Nha Ky ho hung vai tran, khoe nhan sac kieu sa voi vay ao long lay hinh anh 1

Với Lý Nhã Kỳ, nhiều năm làm việc và góp mặt ở các sự kiện quốc tế giúp cô có đủ bản lĩnh, thần thái và dễ dàng diện theo gu hoàng gia rất phù hợp dù đây là phong cách kén người mặc.

Ly Nha Ky ho hung vai tran, khoe nhan sac kieu sa voi vay ao long lay hinh anh 2

Lý Nhã Kỳ được Bộ Ngoại giao Romania, Đại sứ Romania tại Việt Nam hỗ trợ rất nhiều để thực hiện bộ ảnh. Vì theo quy định, du khách chỉ tham quan, không được quay phim chụp ảnh tại lâu đài này.

Ly Nha Ky ho hung vai tran, khoe nhan sac kieu sa voi vay ao long lay hinh anh 3

Được biết, mẫu đầm mang hơi hướng hoàng gia Lý Nhã Kỳ diện làm trong 100 giờ đồng hồ. Nếu ở phần đuôi váy đính lông đẹp mắt thì thiết kế vai áo với những tầng vải voan giúp Lãnh sự danh dự của Romania trở nên kiêu sa và nổi bật.

Ly Nha Ky ho hung vai tran, khoe nhan sac kieu sa voi vay ao long lay hinh anh 4

Bộ ảnh được thực hiện ở lâu đài Peles – một địa điểm thơ mộng tại Transylvania, Romania. Được xây dựng theo ý tưởng của vua Charles I, Peles Castle là lâu đài đầu tiên ở châu Âu có lò sưởi trung tâm dùng điện và có tới 160 phòng đại diện cho từng vùng của châu Âu thời xưa. 

Ly Nha Ky ho hung vai tran, khoe nhan sac kieu sa voi vay ao long lay hinh anh 5

Lý Nhã Kỳ thường lựa chọn những trang phục được thiết kế tinh tế, thanh lịch nhưng vẫn mang nét gợi cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng. 

Ly Nha Ky ho hung vai tran, khoe nhan sac kieu sa voi vay ao long lay hinh anh 6

 

Lạc Phong
Chủ đề:

Lý Nhã Kỳ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU