• Zalo

Lý Nhã Kỳ đến trễ, nhiều nghệ sĩ về sớm ở 'Liên hoan phim Việt Nam 2019'

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 24/11/2019 07:03:00 +07:00

Nhiều nghệ sĩ nhanh chóng ra về khi Lễ khai mạc "Liên hoan phim (LHP) Việt Nam 2019" vẫn đang diễn ra.

lienhoanphimvietnam2019 (4) 3

Vào 20h tối 23/11, "LHP Việt Nam 2019" chính thức khai mạc tại TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Nhiều nghệ sĩ như Thành Lộc, Kaity Nguyễn, Nhã Phương, Trần Bảo Sơn, Minh Thư… có mặt tại chương trình. Lý Nhã Kỳ cũng là khách mời nhưng cô xuất hiện trễ.

lienhoanphimvietnam2019 (5)

Khi lễ khai mạc bắt đầu được khoảng 15 phút, Lý Nhã Kỳ vẫn không bước vào trong sân khấu. Cô tranh thủ tạo dáng ngoài thảm đỏ của chương trình. Lý Nhã Kỳ vui vẻ, rạng rỡ trước ống kính. Sau khi chụp ảnh, Lý Nhã Kỳ nhanh chóng rời khỏi chương trình khai mạc "LHP Việt Nam 2019".

lienhoanphimvietnam2019 (3) 3

Nhã Phương lo lắng khi không kịp có mặt tại sân khấu chính lễ khai mạc "LHP Việt Nam 2019" do không rõ sắp xếp về chỗ ngồi. Sau đó, nhân viên ban tổ chức mời cô lên hàng ghế khách mời để theo dõi chương trình.

lienhoanphimvietnam2019 (1) 5

Khi chương trình bắt đầu được khoảng 15 phút, diễn viên Lan Phương vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng các nghệ sĩ ngoài thảm đỏ. Bà mẹ một con cho biết ban tổ chức thông báo hết chỗ, nên cô không vào được để tham gia lễ khai mạc "LHP Việt Nam" năm nay. Ban tổ chức sau đó sắp xếp lại vị trí dành cho các khách mời nghệ sĩ.

lienhoanphimvietnam2019 (6)

Nhiều diễn viên trẻ đến chụp ảnh tại thảm đỏ và nhanh chóng rời khỏi địa điểm diễn ra chương trình. Đại diện ban tổ chức "LHP Việt Nam" cho biết họ sắp xếp ghế ngồi cho các nghệ sĩ từ trước. "LHP năm nào cũng vậy, có một số diễn viên đến chương trình chủ yếu để chụp ảnh và phỏng vấn, chứ không vào trong tham gia buổi lễ", người này nhấn mạnh.

lienhoanphimvietnam2019 (2) 5

Ca sĩ Mỹ Linh rời khỏi chương trình khi buổi lễ khai mạc diễn ra khoảng 30 phút.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: