Lý Nhã Kỳ chia sẻ từ Cannes: 'Đừng vì muốn nổi tiếng mà lừa dối công chúng'

(VTC News) - Từ Cannes, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Đừng vì muốn nổi tiếng mà lừa dối truyền thông, công chúng”.

Trong ngày thứ 4 tham dự thảm đỏ Cannes lần thứ 69, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ chia sẻ trên facebook cá nhân:"Ông bà ta thường hay nói với con cháu mình rằng: Khi con làm sai con có thể làm lại, khi con thất bại thì con mới có thể đứng lên.

Nghèo cho sạch rách cho thơm. Nhưng có một điều con không thể làm lại hoặc đứng lên đó chính là NHÂN CÁCH nếu con đánh mất. Đừng vì muốn nổi tiếng mà lừa dối công chúng và chính những người yêu mến con".

Chia sẻ này của nữ diễn viên nhận được không ít sự ủng hộ từ cộng đồng mạng, bởi thông tin về nghệ sỹ Việt trên thảm đỏ liên hoan phim quốc tế đang là đề tài nóng nhất của showbiz trong thời gian gần đây.

 Những bình luận đồng tình với Lý Nhã Kỳ

Những bình luận đồng tình với Lý Nhã Kỳ

Có không ít người cho rằng chia sẻ này của Lý Nhã Kỳ đang nhắm vào Angela Phương Trinh. Khi mà mới đây nữ diễn viên sinh năm 1995 bị không ít luồng tin trái chiều phản pháo vào việc đội ngũ truyền thông của cô khoác lên mình Angela một “chiếc áo quá lớn” khi cho rằng “Chỉ những diễn viên hạng A của quốc tế mới nhận được đặc quyền như Angela Phương Trinh tại thảm đỏ Cannes”

 

 

 

 

Chưa rõ Lý Nhã Kỳ có đang nhằm vào Angela Phương Trinh hay không nhưng trong bối cảnh chung khi showbiz Việt có một vài cơ hội hiếm hoi cử đại diện trong nước đến các sự kiện lớn của quốc tế thì cần nhất vẫn là những thông tin chuẩn xác, không thổi phồng chỉ đế “đánh bóng tên tuổi cho nghệ sỹ Việt” trong khi có thể tại nước ngoài người ta vẫn không biết đề cử của Việt Nam là ai.

Chu Nguyên

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN