Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ly Ly lần thứ 2 ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 17/05/2012 03:45:00 +07:00

(VTC News) - Khán giả hy vọng không phải chứng kiến những tranh luận gay gắt của BGK tại liveshow số 7 Bước nhảy hoàn vũ diễn ra vào ngày 20/5 tới.

(VTC News) - Khán giả hy vọng không phải chứng kiến những tranh luận gay gắt của BGK tại liveshow số 7 Bước nhảy hoàn vũ diễn ra vào ngày 20/5 tới.

Liveshow thứ 5 đã bùng lên nhiều tranh luận 

Liveshow thứ 5 Bước nhảy hoàn vũ với sự góp mặt của vị giám khảo linh động là biên đạo múa Ly Ly đã là đêm thi chứng kiến những tranh luận gay gắt nhất từ chính bộ tứ ngồi ghế nóng.

Những tưởng BTC sẽ kĩ càng hơn trong việc chọn lựa người cầm cân nảy mực để tránh những tranh luận không cần thiết và tạo không khí thoải mái cho đêm thi, nhưng liveshow thứ 7 tới đây, Ly Ly một lần nữa được BTC liều lĩnh đặt vào ghế nóng.

Biên đạo múa Ly Ly lần thứ 2 ngồi ghế nóng 

Ly Ly là một biên đạo múa có tên tuổi, nhưng chị lại quá chú trọng việc phô kiến thức cũng như chứng minh cái tôi trên ghế giám khảo. Cuộc tranh luận gay gắt giữa chị với kiện tướng dance sport Khánh Thy ở liveshow thứ 5 đã khiến không ít người ngán ngẩm. Khán giả hy vọng tại liveshow thứ 7 này, biên đạo múa Ly Ly sẽ kiểm soát được những ý kiến nhận xét một cách vui vẻ và khách quan nhất.  

Với chủ đề Freestyle, liveshow thứ 7 sẽ là đêm thi sáu cặp thí sinh Minh Hằng, Phương Thanh, Anh Thư, Vân Trang, Trương Nam Thành và Minh Quân thỏa sức sáng tạo, phô diễn hết sở trường của mình sau hai tuần nghỉ ngơi, tự tập luyện và chọn ý tưởng.

An Yên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin