Lý Liên Kiệt: 'Tôi không có tiền, vợ quản lý toàn bộ tài sản'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 18/10/2018 16:30:00 +07:00

Vua võ thuật châu Á thừa nhận không để ý đến chuyện tiền bạc, những năm qua, toàn bộ tài sản đều do vợ ông quản lý.

Theo QQ, mới đây, Lý Liên Kiệt gây bất ngờ khi tham dự show truyền hìnhCó hẹn với Lỗ Dự. Đây là lần hiếm hoi ông vua võ thuật Trung Quốctrả lời phỏng vấn trong thời gian qua.

Trò chuyện cùng MC Lỗ Dự, Lý Liên Kiệt đã chia sẻ về cuộc sống phía sau ống kính. Ông nói trong gia đình, vợ là người khiến ông nể phục nhất. Vợ Lý Liên Kiệt là Hoa hậu châu Á Lợi Trí. Lợi Trí sinh năm 1961 và là một trong những người đẹp nổi tiếng thập niên 1980 ở Hong Kong. Họ kết hôn năm 1999 và có hai con gái. Lý Liên Kiệt kể phần lớn thời gian, vợ và hai con sống tại Mỹ.

Ly Lien Kiet: 'Toi khong co tien, vo quan ly toan bo tai san' hinh anh 1

Lý Liên Kiệt trò chuyện với MC Lỗ Dự. 

Trước khi trở thành vợ tài tử Thiếu Lâm Tự, Lợi Trí là người đẹp gợi cảm có tiếng. Bà cũng là gương mặt điện ảnh triển vọng. Sau kết hôn, bà rút khỏi showbiz, yên phận làm người vợ trong gia đình.

“Cô ấy chỉ muốn chăm sóc chồng con, chưa bao giờ nghĩ đến việc nổi tiếng. Lợi Trí có rất ít bạn bè. Xưa đến giờ, tôi nghĩ cô ấy chỉ có khoảng 5 người bạn. Vì ngại gây chú ý, cô ấy cũng không muốn xuất hiện trước đám đông”, Lý Liên Kiệt chia sẻ.

Ly Lien Kiet: 'Toi khong co tien, vo quan ly toan bo tai san' hinh anh 2

Vợ Lý Liên Kiệt có rất ít bạn và không thích lộ diện. 

“Là một người chồng, tôi luôn muốn thấy vợ vui vẻ và an toàn. Vì thế, toàn bộ tài sản của tôi đều do vợ quản lý. Nghe có vẻ khó tin nhưng tôi là kẻ không có tiền”, ông cười kể. Ngôi sao võ thuật thừa nhận chưa bao giờ mang theo tiền khi ra ngoài. Nếu muốn mua thứ gì, ông đều gọi điện nhờ trợ lý thanh toán.

"Tôi cũng ít dùng thẻ tín dụng. May mắn là tôi luôn được bạn bè chiếu cố", ông cười nói.

Trong những năm gần đây, sức khỏe của Lý Liên Kiệt nhận được sự quan tâm từ công chúng. Hình ảnh tiều tụy của ngôi sao Thiếu Lâm Tự khiến khán giả lo lắng. Đã có nhiều tin đồn về khả năng Lý Liên Kiệt bạo bệnh khó qua khỏi.

“Tôi không nghĩ đến việc phải giải thích về tin đồn. Trong cuộc sống, có nhiều điều không trải qua thì chỉ là nghe và biết. Tôi quan niệm sống bình thản và bỏ qua mọi ồn ào mới là hạnh phúc”, Lý Liên Kiệt nói về bệnh tật.

4566133201810180122407335-1630412 4

 Lý Liên Kiệt không ngại bệnh tật và tuổi già. 

Nam diễn viên 55 tuổi cho biết đã xem ảnh mình trên mạng và vô số những bình luận so sánh ông với người ở tuổi 80. Khi đọc những tin tức đó, ông chỉ cười. 

“Tôi cũng không nghĩ về vẻ ngoài già đi. Cuộc sống này không có gì là vĩnh viễn cả”, ông nói thêm.

“Tôi không quảng cáo xe lăn, cũng không là nghệ sĩ đại diện truyền thông các hãng thuốc. Nhưng tôi luôn đối diện những tin đồn không hay, thậm chí bị đồn đã chết và tàn phế. Tôi năm nay tròn 55 tuổi lại bị so sánh với cụ ông 80 tuổi. Các bạn thấy có ai ở tuổi 80 được như tôi không?”, Lý Liên Kiệt từng nói.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !