Lý Liên Kiệt thừa nhận từng ngoại tình và cầu xin vợ cũ ly hôn

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 16/09/2018 07:18:00 +07:00

Lý Liên Kiệt thừa nhận đổ vỡ trong cuộc hôn nhân đầu xuất phát từ sai lầm của ông.

Tờ 163 vừa đăng tải những chia sẻ hiếm có của Lý Liên Kiệt về cuộc hôn nhân đầu tiên với Hoàng Thu Yến. Trước khi cưới Lợi Trí, Lý Liên Kiệt từng kết hôn với bạn diễn Hoàng Thu Yến. Họ là thanh mai trúc mã khi cùng chưa nổi tiếng. Hoàng Thu Yến hơn Lý Liên Kiệt hai tuổi.

Năm 1982, Lý Liên Kiệt nhờ Thiếu Lâm Tự đã nổi tiếng toàn châu Á. Năm 1987, họ chính thức kết hôn nhưng không tổ chức lễ cưới. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 3 năm.

ly lien kiet ly hon vo (1) 9

Lý Liên Kiệt từng xin lỗi vợ và mong được ly hôn.

Họ ly hôn năm 1990 khi Lý Liên Kiệt say mê Hoa hậu châu Á Lợi Trí. Sau ly hôn, Hoàng Thu Yến đưa hai con gái sang Mỹ định cư. Nhiều năm trôi qua, bà chưa từng một lần nói xấu chồng cũ.

Lý Liên Kiệt hiếm khi đề cập lại chuyện quá khứ. Trong lần hiếm hoi nói về Hoàng Thu Yến mới đây, ngôi sao võ thuật thừa nhận mọi lỗi lầm đều do ông.

“Vợ cũ của tôi là người phụ nữ rất tốt. Ngay từ đầu đã là lỗi của tôi”, Lý Liên Kiệt nói.

Sao nam Thiếu Lâm Tự tâm sự ông đã ngộ nhận giữa tình yêu và tình thân trong lần kết hôn đầu. “Năm đó, tôi còn trẻ tuổi. Cô ấy yêu tôi và tôi cũng nghĩ rằng mình rất yêu cô ấy. Chúng tôi kết hôn rồi sinh con. Nhưng giai đoạn sau đó, tôi gặp một người phụ nữ khác. Tôi mới hiểu đó mới là tình yêu. Tôi có thể chết vì người đó”, Lý Liên Kiệt trải lòng.

ly lien kiet ly hon vo (2) 9

Lý Liên Kiệt và vợ cũ trong lần gặp lại. Họ đứng cách xa khi chụp chung với bạn bè.

“Mỗi ngày không gặp cô ấy, tôi đều cảm thấy như sụp đổ. Vì tình yêu, cô ấy cũng sẵn sàng đánh đổi cả sự nghiệp. Tôi hiểu không thể sống thiếu cô ấy. Vì thế, tôi đã gặp vợ và nói xin lỗi. Tôi xin lỗi vì tôi đã sai khi kết hôn vội vàng và mong cô ấy chúc phúc khi tôi tìm thấy tình yêu đích thực. Tôi có thể để lại cho vợ cũ toàn bộ tiền bạc, tài sản nhưng đề nghị cô ấy hãy ly hôn”, Lý Liên Kiệt tâm sự.

"Trong cuộc hôn nhân đó, chỉ có một người sai lầm và đó là tôi", ngôi sao võ thuật buồn bã.

Lý Liên Kiệt cưới Lợi Trí vào năm 1999, có thêm hai con gái nữa. Những năm gần đây, ông giao toàn bộ việc quản lý tài sản cho Lợi Trí. Bản thân Lý Liên Kiệt quan tâm đến Phật pháp và nghiên cứu võ học.

 

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !