• Zalo

Lý Liên Kiệt tái xuất trong Biệt đội đánh thuê

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 07/08/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Lý Liên Kiệt tái xuất trong Biệt đội đánh thuê - loạt phim đình đám ăn khách sắp ra rạp.

(VTC News) - Lý Liên Kiệt tái xuất trong Biệt đội đánh thuê - loạt phim đình đám ăn khách sắp ra rạp.

Phần tiếp theo của Biệt đội đánh thuêkể về Barney (Stallone), Christmas (Statham) và các thành viên trong biệt đội buộc phải đối đầu với Conrad Stonebanks (Gibson), người đồng sáng lập ra biệt đội này cùng với Barney.

Stonebanks giờ đã trở thành một tay buôn bán vũ khí tàn nhẫn và Barney buộc phải tìm cách khử trừ hắn. Stonebanks thoát chết và mưu đồ khai tử biệt đội đánh thuê nhưng Barney đã lên một kế hoạch khác.

Anh quyết định bỏ lại những đồng đội cũ và mở ra một kỷ nguyên mới cho biệt đội bằng việc tuyển mộ những chiến binh trẻ hơn, nhanh nhẹn hơn và thông thạo công nghệ hơn.

Nhiệm vụ tiếp theo trở thành một cuộc chạm trán nảy lửa giữa một bên là lối chiến đấu cũ, và một bên là kiểu chiến tận dụng công nghệ cao của nội bộ Biệt đội đánh thuê.
biệt đội đánh thuê
 
Biệt đội đánh thuê phần này tiếp tục có sự tham gia của nam diễn viên võ thuật Lý Liên Kiệt.

Sinh ra ở Bắc Kinh vào năm 1963, Lý Liên Kiệt bắt đầu tập Wushu ở tuổi lên 8, và trở thành nhà vô địch 5 lần liên tiếp trong giải vô địch Wushu Trung Quốc (1975-1979). 

Từ khi còn nhỏ, anh đã được chính phủ Trung Quốc chọn để trình diễn tại các buổi lễ mang tính chất ngoại giao khác nhau tại trên 45 quốc gia, bao gồm cả trình diễn cho Tổng thống Richard Nixon của Hoa Kì.

Ở tuổi 17, Lý Liên Kiệt bắt đầu sự nghiệp đóng phim trên 30 năm của mình bằng tác phẩm kinh điển vượt thời gian Thiếu Lâm Tự. Từ đó, anh tham gia vào vô số bộ phim võ thuật Trung Quốc sử thi, như Once Upon a Time in China, Fist of Legend, Hero, và Fearless.

 Sự nghiệp của anh cũng bao gồm nhiều bộ phim bom tấn Hollywood như Leathal Weaon 4, Romeo Must Die, The Mummy 3, và loạt phim Biệt đội đánh thuê.

Patrick Hughes là một đạo diễn được được đánh giá cao. Ông đã giành được vô số giải thưởng trong đó có cả giải thưởng Gold Lion tại liên hoan phim Cannes bởi sự đóng góp của ông cho PlayStation, BMW, Mercedes, Xbox và Schweppes.

Bộ phim đầu tay của Patrick The modern-day Western Red Hill, đã ra mắt tại liên hoan phim Berlin năm 2010 để được bình phẩm.

Nhà phát hành trân trọng tặng độc giả 5 cặp vé xem phim.

Trang Thùy

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !