• Zalo

Lý Liên Kiệt nuôi tóc dài sau nhiều năm bệnh tật

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/09/2019 11:32:00 +07:00

Sức khỏe của Lý Liên Kiệt dần bình phục sau 6 năm chữa bệnh cường giáp trạng, người hâm mộ hy vọng ngôi sao võ thuật sẽ tái xuất màn ảnh.

Ngày 17/9, trang Sina đưa tin Lý Liên Kiệt tham gia một sự kiện điện ảnh tại Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Nam diễn viên không cần người dìu mà thể hiện trạng thái mạnh khỏe, tinh thần vui vẻ.

Phần tóc của Lý Liên Kiệt cũng được nuôi dài hơn. Tài tử có dấu hiệu tăng cân.

lylienkiet (1)

Lý Liên Kiệt tại sự kiện mới đây.

Theo Sina, niềm đam mê điện ảnh của Lý Liên Kiệt vẫn còn. Trước đó, những cơn đau khiến Lý Liên Kiệt trông giống như người hơn 70 tuổi, tóc rụng nhiều, phần còn lại bạc trắng. Vì vậy, nam diễn viên tuyên bố chấm dứt sự nghiệp. 

Người hâm mộ vẫn hy vọng Lý Liên Kiệt sẽ quay trở lại màn ảnh Hoa ngữ, dù không thể thực hiện những cảnh hành động nhiều như trong quá khứ. Trước đó, Lý Liên Kiệt định từ chối dự án điện ảnh do Disney sản xuất là Hoa Mộc Lan cũng vì sức khỏe không tốt. Cuối cùng Lý Liên Kiệt nhận lời chỉ vì 2 con gái năn nỉ.

Tài tử Hoắc Nguyên Giáp đối diện với căn bệnh cường giáp trạng từ năm 2010. Bên cạnh đó, Lý Liên Kiệt còn gặp vấn đề về cột sống. Trong một lần phỏng vấn, Lý Liên Kiệt thừa nhận nhịp tim bất ổn vì bệnh tật.

lylienkiet (2)

Khán giả hi vọng Lý Liên Kiệt sẽ quay trở lại với nhiều phim hơn trong tương lai.

"Tôi vẫn đóng phim nhưng không thể suôn sẻ như xưa. Cơ thể tôi thường bị đau, vóc dáng nặng nề khó đóng được cảnh hành động. Hơn nữa bệnh cường giáp khiến nhịp tim luôn vượt trăm nhịp trên một phút. Thời điểm đóng Phong thần bảng truyền kỳ, ê kíp sản xuất đã phải huy động các bác sĩ đến phim trường phòng ngừa chuyện bất trắc xảy ra với tôi", ngôi sao gạo cội còn bình thản kể.

Cùng ở độ tuổi 56, nhưng Chân Tử Đan vẫn trẻ trung, mạnh khỏe thì Lý Liên Kiệt từng có thời gian lão hóa nhanh chóng. Thậm chí, các đàn anh như Thành Long, Hồng Kim Bảo đến nay vẫn miệt mài đóng phim, vì vậy khán giả mong tiếp tục được nhìn thấy Lý Liên Kiệt trên màn ảnh.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin