Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ly kì chuyện chú rể 9 tuổi lấy cô dâu 62 tuổi

Video Thứ Ba, 22/07/2014 01:52:00 +07:00

(VTC News) - Saneie Masilela 9 tuổi kết hôn với Helen 62 tuổi đã trở thành chú rể trẻ nhất thế giới trong 1 lễ cưới được tổ chức tại Nam Phi.

(VTC News) - Saneie Masilela 9 tuổi kết hôn với Helen 62 tuổi đã trở thành chú rể trẻ nhất thế giới trong một lễ cưới được tổ chức tại Nam Phi.

Saneie Masilela đã mơ thấy ông mình, là chồng trước của Helen đã qua đời, rằng ông rất tiếc nuối vì chưa tổ chức được lễ cưới với bà. Bởi thế cháu ông Saneie Masilela quyết định thực hiện nguyện vọng này của ông. Bà Helen hiện đã kết hôn với người chồng thứ 2 và có 5 người con nhưng bà vẫn đồng ý thực hiện điều này bởi bà vui vì có thể an ủi được linh hồn người đã khuất. 
Tất nhiên nghi lễ kết hôn này chỉ mang tính biểu tượng, sau hôn lễ họ sẽ trở về cuộc sống thường ngày và không sống chung với nhau. Saneie Masilela sẽ rời nhà và đến trường vì cậu muốn học một ngôn ngữ mới.
Nguồn: DailyMail

Kim Nhâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin