Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lý Hùng bất ngờ dự thi The winner is mùa thứ 3

(VTC News) - Ngôi sao điện ảnh một thời Lý Hùng khiến khán giả bất ngờ khi có tên trong danh sách thí sinh mùa thứ 3 của The winner is.

Ông hoàng một thời của màn ảnh rộng, Lý Hùng sẽ bất ngờ tái xuất với âm nhạc tại The winner is năm nay với tư cách thí sinh dự thi ở bảng nghệ sỹ. 

Đối thủ của anh bao gồmnghệ sỹ Hà Linh (con trai của cố NSND Thanh Nga), diễn viên Kha Ly, siêumẫu Kim Dung và diễn viên Thanh Duy.

Lý Hùng vang bóng một thời:


Ở bảng ca sỹ chuyên nghiệp, Đông Hùng sẽ so tài với giọng ca bán cổ điển Nguyễn Phương Thủy, rapper Bảo Kun, ca sỹ Đinh Huy, SevinchHạnh Phúc, My Hoàn và Thu Phượng.

Ngoài ra, hiện tượng mạng DuyKhiêm Ngố cũng bất ngờ góp mặt ở bảng thi dành cho ca sỹ mới. Với cácbảng thi còn lại sẽ là những gương mặt mới toanh đối với khán giả, hứahẹn mang đến nhiều bất ngờ.
      Lý Hùng bất ngờ tham dự The winner is mùa thứ 3 

Lý Hùng bất ngờ tham dự The winner is mùa thứ 3 

Ghế nóng năm nay sẽ bao gồm các nhânvật đình đám của giới giải trí như: Tóc Tiên, Lưu Thiên Hương, TrấnThành, Xuân Lan, Noo Phước Thịnh, Chí Tài, Đức Huy cho vòng bảng và 4cái tên trong vòng bí mật cho 4 đêm thi cuối.

Sau mùa thứ 2 bùng nổ với chiến thắng thuộc về cô sinh viên, hiện tượng mạng xã hội một thời - Lan Anh, mùa giải thứ 3 của The winner is đã chính thức trở lại với công chúng..
      Thái Trân, thí sinh the winer is mùa thứ 2 là cô gái lấy đi nhiều nước mắt của khán giả với nỗ lực không ngừng chống chọi lại bệnh hiểm nghèo 

Thái Trân, thí sinh the winer is mùa thứ 2 là cô gái lấy đi nhiều nước mắt của khán giả với nỗ lực không ngừng chống chọi lại bệnh hiểm nghèo 

Nét đặc trưng đầu tiên của chương trình này chính là 101 vị giám khảo tại phim trường. The winner is là format truyền hình hiếm hoi trên thế giới đặt hầu hết kết quả vào tay 101 giám khảo trực tiếp tại phim trường, trừ trận cuối cùng để tìm ra quán quân, quyền lực được chia sẻ 50% cho khán giả truyền hình.

101 giám khảo đến từ mọi thành phần, độ tuổi, nghề nghiệp… của xã hội như một thị trường âm nhạc thu nhỏ, nơi mà ở đó, thí sinh phải thuyết phục được số đông để trở thành người chiến thắng.
      Đại Nghĩa thay Hoài Linh làm MC ở mùa thứ 3 

Đại Nghĩa thay Hoài Linh làm MC ở mùa thứ 3 

Nét khác biệt thứ 2 nằm ở quyền thương lượng của thí sinh trong các trận đối đầu. Việc cân nhắc giữa chuyện đi đến cùng đam mê hay tỉnh táo để dừng lại đúng lúc mang đến những kết quả nghẹt thở và ngỡ ngàng cho người xem và chính thí sinh.

Chương trình được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 ở 8 tập đầu tiên và 21h chủ nhật  ở 4 tập cuối cùng hàng tuần trên HTV7, HN1, DRT1, GiaitriTV bắt đầu từ 11/7/2015.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN