Ly hôn nhiều năm, Bằng Kiều và vợ cũ vẫn đi du lịch cùng nhau

(VTC News) - Dù ly hôn đã nhiều năm nhưng Bằng Kiều và vợ cũ - nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết, cùng nhau nuôi dạy các con.

Mới đây, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi du lịch cùng Bằng Kiều và ba con trai. Nữ ca sĩ cho biết, vì cô và chồng cũ có chung show diễn tại nên cả hai quyết định đưa ba con trai đi cùng. Ngoài thời gian đứng trên sân khấu, họ cùng các con tận hưởng một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Chia sẻ về chuyến đi, Trizzie Phương Trinh viết: "Khi xuống sân bay, bố sẽ đi về một nơi và mẹ sẽ đi về một nơi nhưng kỷ niệm của chuyến đi này sẽ tồn tại trong các con mãi mãi. Khi các con lớn lên và có gia đình riêng chúng sẽ hiểu bố mẹ đã làm gì và đến lúc đó tụi nó có cảm ơn cũng không muộn".

Trước đó, Bằng Kiều cùng Trizzie Phương Trinh cùng đứng ra tổ chức sinh nhất cho con trai út. Bữa tiệc được tổ chức muộn một ngày so với ngày sinh của cậu bé vì Trizzie và các con đợi giọng ca Phút cuối kết thúc chuyến lưu diễn và trở về Mỹ.

Ly hon nhieu nam, Bang Kieu va vo cu van di du lich cung nhau hinh anh 1

 Bằng Kiều cùng vợ cũ đưa các con đi nghỉ mát.

Bằng Kiều và Phương Trinh ly hôn vào năm 2013. Ba con trai của họ ở với mẹ. Mỗi năm nam ca sĩ phải chu cấp cho vợ cũ và ba con số tiền 100.000 USD.

Dù không còn sống chung một nhà nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết. Họ thường xuyên hội ngộ trong những sự kiện đặc biệt của các con.

Ly hon nhieu nam, Bang Kieu va vo cu van di du lich cung nhau hinh anh 2

 Bằng Kiều chụp ảnh cùng ba con trai.

Sau ly hôn Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều từng có tình cảm với người đẹp Dương Mỹ Linh. Cặp đôi lặng lẽ chia tay vào năm 2017. Họ không chia sẻ cụ thể lý do khiến cả hai đường ai nấy đi.

Còn Trizzie Phương Trinh chưa công khai bất cứ mối quan hệ nào sau khi chia tay Bằng Kiều.

Video: Bằng Kiều chia sẻ về cuộc mưu sinh bên Mỹ

>>> Đọc thêm: Chia tay Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh mới thấy được là chính mình

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU