• Zalo

Lý Hiện 'lầy lội' đăng ảnh ngủ gật chúc mừng sinh nhật Dương Tử

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/11/2019 15:06:00 +07:00

Khác hẳn với Dương Tử trước đó đăng ảnh đẹp để chúc mừng sinh nhật Lý Hiện, nam diễn viên lại "lầy lội" khoe ảnh "dìm" của bạn diễn.

Hôm nay, 6/11 là sinh nhật của Dương Tử. Từng là cặp đôi ăn ý trong phim Cá mực hầm mật, Lý Hiện không quên chúc mừng sinh nhật bạn diễn của mình. Một điều hài hước là bên cạnh ảnh đẹp, nam diễn viên còn "chơi lầy" đăng ảnh Dương Tử ngủ gật trên xe trong lúc quay phim.

lyhienduongtu (3)

 

lyhienduongtu (2)

Lý Hiện đăng ảnh "dìm" để chúc mừng sinh nhật Dương Tử.

"Sinh nhật vui vẻ, chúc em mọi việc đều thuận lợi, Dương Tử" - Lý Hiện chia sẻ. Đáp lại lời chúc của nam diễn viên, Dương Tử gọi Lý Hiện là Hàn Thương Ngôn (vai diễn trong Cá mực hầm mật - PV) và cảm ơn anh.

Được biết, đăng ảnh "dìm hàng" của bạn bè trong dịp sinh nhật là thói quen của Lý Hiện và fan của nam diễn viên biết rất rõ điều này. "Hiện ca luôn để dành ảnh 'dìm' cho sinh nhật, mỗi năm đăng một tấm" - nhiều khán giả chia sẻ.

Đầu tháng 7 vừa rồi, Lý Hiện - Dương Tử gây bão màn ảnh khi góp mặt trong bộ phim Cá mực hầm mật. Sự ngọt ngào và "phản ứng hóa học" của cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện khiến phim thành công ngoài mong đợi, tạo nên cơn sốt ở Trung Quốc và cả Việt Nam, giúp Dương Tử càng thêm nổi tiếng còn Lý Hiện vụt sáng thành nam thần được săn đón của màn ảnh Hoa ngữ.

lyhienduongtu (1) 3

 

Mặc dù phim kết thúc vào đầu tháng 8 nhưng cặp đôi "Đồng Nhan phu phụ" vẫn được khán giả yêu thích. Hiện tại, Dương Tử vừa hoàn thành vai diễn Lâm Chi Hiệu trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn (đóng cặp với Tiêu Chiến) còn Lý Hiện tất bật với các dự án quảng cáo và vai diễn trong Tiệm đồ cổ Trung Cục.

Lý Hiện sinh năm 1991 tại Hồ Bắc và tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, là diễn viên thuộc phái thực lực. Trước Cá mực hầm mật, anh từng gây ấn tượng với loạt vai diễn đa dạng trong Pháp y tần minh, Hà thần, Người anh em giường trên, Nam phương hữu kiều mộc, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh...

Dương Tử sinh năm 1992 tại Bắc Kinh, là một trong những tiểu hoa đán thế hệ 9X của showbiz Hoa ngữ. Vài năm trở lại đây, cô ngày càng được nhiều khán giả yêu mến với loạt vai diễn ấn tượng, thể hiện được khả năng diễn xuất tốt như Tru tiên: Thanh vân chí, Hoan lạc tụng, Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết, Hương mật tựa khói sương...

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin