Lý Hiện - Lý Nhất Đồng siêu đáng yêu khi diễn lại cảnh hài hước trong 'Kiếm vương triều'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 19/12/2019 06:58:00 +07:00

Không chỉ vậy, cả hai còn đổi vai cho nhau và thể hiện khả năng diễn xuất cực "lầy".

lyhien (3) 3

Ngày 18/12, Sina đưa tin Lý Hiện - Lý Nhất Đồng và dàn diễn viên trong phim "Kiếm vương triều" có buổi giao lưu để tuyên truyền cho phim. Xuất hiện trong sự kiện, nếu Lý Hiện bảnh bao với vest thì Lý Nhất Đồng lại xinh xắn khi diện váy ngắn và giày boots cá tính.

lyhien (7) 7

Rũ bỏ hình ảnh nam thần mặt lạnh trong "Cá mực hầm mật", Lý Hiện vào vai Đinh Ninh - một chàng trai đang tìm cách dùng thực lực của mình để phá tan vương triều Đại Tần.

lyhien (2)

Lý Nhất Đồng vào vai Trưởng Tôn Thiển Tuyết - "dì nhỏ" cưu mang Đinh Ninh khi cậu bé được tìm thấy ở một ngôi nhà hoang. Ngoài đời, Lý Hiện cũng nhỏ tuổi hơn Lý Nhất Đồng nên cả hai vào vai rất "ngọt".

lyhien (6) 6

Trong sự kiện, bên cạnh việc giao lưu và chia sẻ về vai diễn của mình, Lý Hiện - Lý Nhất Đồng còn tái hiện lại phân cảnh "dì nhỏ" Trưởng Tôn Thiển Tuyết nhéo lỗ tai của Đinh Ninh. Đây cũng là phân cảnh thường xuyên xuất hiện trong những tập đầu của phim.

lyhien (5) 5

Biểu cảm của bộ đôi diễn viên "Kiếm vương triều" khiến khán giả thích thú.

lyhien (4) 3

Không dừng lại ở đó, Lý Hiện - Lý Nhất Đồng còn đổi vai cho nhau, thể hiện lại một phân cảnh trong phim khiến khán giả cười ngất vì khả năng diễn xuất hài hước.

Video: Lý Hiện - Lý Nhất Đồng đổi vai cho nhau

lyhien (1)

Dàn diễn viên "Kiếm vương triều". "Kiếm vương triều" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vô Tội, kể lại hành trình của Đinh Ninh - một thiếu niên luôn nghĩ cách làm thế nào để phá tan vương triều Đại Tần - vốn là nơi những kẻ tu hành chém giết lẫn nhau tranh giành quyền lực. Được sự giúp đỡ của Trưởng Tôn Thiển Tuyết, Đinh Ninh ngày càng tiến gần đến mục tiêu của mình. Bước qua những lần sinh tử, Đinh Ninh và Thiển Tuyết nhận ra tình cảm cả hai dành cho nhau.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !