• Zalo

Lý Hiện - Dương Tử dẫn đầu danh sách sao Hoa ngữ có giá trị thương mại cao nhất

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 27/10/2019 13:30:00 +07:00

Cặp đôi "Hàn Thương Ngôn - Đồng Niên" lọt vào danh sách này nhờ những hợp đồng quảng cáo đắt giá.

Lý Hiện, Dương Tử, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác... là 4 cái tên dẫn đầu trong danh sách top 30 sao Hoa ngữ có giá trị thương mại cao nhất vừa được chia sẻ. Danh sách này được đưa ra dựa vào độ hot của sao, các chỉ số về đại ngôn (làm người đại diện), chỉ số về danh tiếng sản phẩm...

Trong đó, gây ấn tượng nhất là Lý Hiện bởi anh tiếp tục chứng minh sức hút của mình sau thành công của bộ phim Cá mực hầm mật.

Là bộ phim gây sốt mùa hè 2019, vai diễn Hàn Thương Ngôn giúp Lý Hiện một đêm thành sao. Vốn là diễn viên thuộc phái thực lực, có ngoại hình điển trai, không khó hiểu khi Lý Hiện duy trì được sức hút của mình dù phim kết thúc từ cuối tháng 7.

Sau Cá mực hầm mật, Lý Hiện trở thành gương mặt sáng giá được nhiều thương hiệu cao cấp mời ký hợp đồng quảng cáo, làm gương mặt đại diện.

lyhien (2)

Lý Hiện dẫn đầu top 30 sao Hoa ngữ có giá trị thương mại cao nhất.

Không kém cạnh bạn diễn của mình, Dương Tử xếp ở vị trí thứ 2. Đóng cặp với Lý Hiện trong Cá mực hầm mật, cả hai mang đến hình tượng cặp đôi Đồng Niên - Hàn Thương Ngôn như bước ra từ tiểu thuyết của Mặc Bảo Phi Bảo.

Sau phim này, Dương Tử lại kết hợp với nam thần khác là Tiêu Chiến trong Dư sinh, quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn nên giá trị thương mại của cô càng tăng cao.

Trong khi đó, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác - bộ đôi gây sốt với phim đam mỹ Trần Tình Lệnh cũng lần lượt xếp ở vị trí thứ 3 và thứ 4. Đều là những nam thần đang được săn đón của màn ảnh Hoa ngữ với những hợp đồng đắt giá, cả hai nhận được sự đồng tình khi xếp ở vị trí này.

Trong danh sách top 30 sao Hoa ngữ có giá trị thương mại cao nhất còn có những cái tên quen thuộc với khán giả như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Vỹ Đình, Dương Mịch, Đặng Luân, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dương...

lyhien (1)

Dương Tử.

Lý Hiện sinh năm 1991 tại Hồ Bắc và tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, được đánh giá là diễn viên có thực lực. Trước Cá mực hầm mật, anh từng gây ấn tượng với loạt vai diễn đa dạng trong Pháp y tần minh, Hà thần, Người anh em giường trên, Nam phương hữu kiều mộc, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh...

Dương Tử sinh năm 1992 tại Bắc Kinh, là một trong những tiểu hoa đán thế hệ 9X của showbiz Hoa ngữ. Nổi tiếng từ nhỏ, 18 tuổi được nhận vào học ở Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Dương Tử hiện sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng, thể hiện được khả năng diễn xuất tốt như Tru tiên: Thanh vân chí, Hoan lạc tụng, Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết, Hương mật tựa khói sương...

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !