Lý Hải xin vợ hot girl 17 tỷ đồng, đập 4 xe sang không tiếc tay

(VTC News) - Lý Hải xin vợ hot girl 17 tỷ đồng để đầu tư cho bộ phim "Lật mặt 3" vì phải đập 4 xe sang đời mới để làm phim.

Video: Trailer "Lật mặt 2"

Chiều 27/9, Lý Hải chính thức ra mắt phim Lật mặt 3 với công chúng. Tại thời điểm ra mắt Lật mặt 1, sản phẩm đầu tay của cặp đôi Lý Hải – Minh Hà đã không khỏi gặp những nghi ngờ về chất lượng của khán giả, bỗng đạt doanh thu cao không ngờ. Phim thu về 12 tỷ đồng trong 3 ngày công chiếu đầu tiên và tổng doanh thu là 70 tỷ đồng.

Thành công ngoài mong đợi, Lý Hải mạnh tay chi tiếp 15 tỷ đồng làm Lật mặt 2 và lập tức hoàn vốn chỉ sau 3 ngày đầu công chiếu. Bộ phim cũng mang về cho Lý Hải giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất châu Á tại đêm trao giải Korean Culture & Global Entertainment Awards 2016.

Ly Hai xin vo hot girl 17 ty dong, dap 4 xe sang khong tiec tay hinh anh 1

Vợ chồng Lý Hải - cặp tay ngang đạo diễn, nhà sản xuất đạt nhiều thành công về doanh thu giữa những lúc thị trường phim ảm đạm. 

Đó là những cơ sở để vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tiếp tục công bố phim Lật mặt 3. Lý Hải tâm huyết dự án này đến mức anh dành hẳn một năm viết kịch bản. Bà xã anh - hot girl Minh Hà đã ưng ý ngay trong lần đầu tiên cầm đọc kịch bản và quyết định "cho" chồng 17 tỷ đồng làm phim.

Mức đầu tư lần này cao vượt ngưỡng so với hai phần trước của Lật mặt. Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà mạnh tay chi tiền để có những cảnh quay ấn tượng có bối cảnh trải dài từ TP.HCM đến miền Trung, Tây Nguyên. Đặc biệt, nếu như trong phần trước Lý Hải đã đập nát hai chiếc xe hơi đời cũ để phục vụ cho bộ phim thì trong phần 3, anh đập luôn 4 chiếc toàn đời 2014, 2015. Đây cũng là một phần nguyên do khiến kinh phí đội lên hơn 17 tỷ đồng.

Ly Hai xin vo hot girl 17 ty dong, dap 4 xe sang khong tiec tay hinh anh 2

Dàn diễn viên của Lật mặt 3

Lật mặt 3 vẫn là một phim hài/hành động nhưng xoáy sâu hơn vào đề tài gia đình. Vì thế ngoài những phút giây hồi hộp, giải trí thì bộ phim còn có nhiều chi tiết cảm động, thông điệp nhân văn.

Sự tài tình của một đạo diễn tay ngang như Lý Hải ngoài đạt doanh thu cao giữa lúc thị trường phim Việt ảm đạm (như hai lần trước) còn là khả năng chọn diễn viên. Những gương mặt anh chọn từ Trường Giang đến Quốc Thuận, Hứa Minh Đạt, Lâm Minh Thắng… đều ví như "đo ni đóng giày".

Ở phần 3, anh không tham gia diễn xuất và thay vào đó là Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn, Song Luân. Cũng trong buổi họp báo, sự xuất hiện của Nene – hot girl được yêu thích của Thái Lan – đã thu hút mọi người với vẻ ngoài xinh xắn, với nụ cười, ánh mắt ‘biết nói’.

Song có ý kiến nghi ngại khả năng diễn xuất cũng như rào cản ngôn ngữ sẽ khiến Nene thành "bình hoa di động" hoặc sạn phim. Trả lời vấn đề này, Lý Hải khẳng định với tư cách đạo diễn rằng Nene diễn rất tốt khi vượt hơn 100 ứng cử viên khác cho vai diễn trong quá trình casting. Ngoài ra, ngoại hình của Nene cũng đúng chuẩn với hình mẫu nhân vật mà anh tìm kiếm.

Ly Hai xin vo hot girl 17 ty dong, dap 4 xe sang khong tiec tay hinh anh 3

Lý Hải phá nát ô tô trong một cảnh quay 'Lật mặt 2'.  

“Tôi không đặt nặng về nghệ thuật nhưng cũng không chạy theo thị trường để làm phim chợ. Làm sao để khán giả bỏ tiền mua vé cảm thấy xứng đáng và không tiếc khoảng thời gian 2 tiếng ngồi trong rạp. Bạn làm phim, dù mời bao nhiêu ngôi sao bán vé, thì khán giả cũng chỉ ra rạp đúng mấy ngày đầu thôi nếu phim không thực sự hay. Chất lượng phim mới là điều nói lên tất cả” – Lý Hải chia sẻ.

Bên cạnh các diễn viên chính, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên khách mời nổi tiếng như Tú Trinh, Tiết Cương, Cát Phượng, Phương Bình, Diệu Đức, Quang Hoà, Hoàng Mèo, Thanh Tân, Lương Mỹ, Phi Điểu...

>>> Đọc thêm: Trương Ngọc Ánh, Lý Hải chấn thương nghiêm trọng trên phim trường

Phúc Hải
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU