Báo Điện tử VTC News

Lý do tổng giám đốc JMG toàn cầu loại tài năng trẻ nước Úc

(VTC News)- Ông Jean Marc Guillou sáng lập viên và là tổng giám đốc của học viện JMG toàn cầu đã đến Việt Nam để tham gia sát hạch vòng chung kết tuyển sinh của học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG.

Sau 4 ngày trực tiếp xem các em tập luyện với những bài tập của HLV đưa ra, ông Jean Marc Guillou đã quyết định lấy thêm 4 thí sinh bổ sung cho khóa 1 của học viện NutiFood.
 4 thí sinh trúng tuyển của học viện

4 thí sinh trúng tuyển của học viện

4 thí sinh bao gồm: Nguyễn Quang Huy sinh năm 2004 đến từ Đồng Nai, Ngô Đức Huy sinh năm 2003 đến từ TP. Hồ Chí Minh, Chu Minh Quân sinh năm 2003 đến từ TP.HCM, Lâm Gia Đức đến từ TP.HCM. Thí sinh Stefan Stojcevski người Úc mặc dù có tham gia sát hạch vào ngày 10/3 nhưng đã không được chọn.

Giải thích về lý do không lấy thí sinh này, ông Jean Marc Guillou cho biết: So với các thí sinh khác, thí sinh này không xuất sắc hơn nhưng cũng không quá tệ. Có thể tôi mới chỉ xem em tham gia sát hạch 1 ngày thôi chưa thể đánh giá đầy đủ nhưng nghe nói em chỉ ở lại Việt Nam 3 năm thôi nên không phù hợp với chương trình đào tạo của chúng tôi.

Đánh giá chung về 4 thí sinh được chọn ông Jean Marc Guillou cho biết trong 4 em này không có em nào trội hẳn mà đều đều như nhau nên tôi quyết định lấy hết. Nhưng các em sẽ cần thêm thời gian thử thách thì mới biết chắc chắn các em có thật sự là những tài năng trẻ hay không. Nhưng tôi cũng khá hài lòng về kết quả này.
 Thí sinh Úc bị loại đáng tiếc

Thí sinh Úc bị loại đáng tiếc

Hiện tại, học viện NutiFood- HAGL-Arsenal- JMG đang có 11 học viên và thêm 4 em nữa sẽ là 15 học viên. Học viện bóng đá NutiFood vẫn đang tiếp tục tuyển sinh bổ sung cho tới hết tháng 6/2016. Thí sinh muốn tham gia có thể đăng ký qua trang web của học viện hoặc gọi trực tiếp tới đường giây nóng của học viện để đăng ký tham gia.

Khi được hỏi về việc học viện có giới hạn ở con số bao nhiêu không, Bà Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood cho biết: Chúng tôi không giới hạn số lượng mà sẵn sàng nhận tất cả những em có tài năng về bóng đá mà JMG lựa chọn. Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ của mình vào việc đào tạo các cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam.

Vân Hà

Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa