Lý do Thuỷ Top e ngại không khoe căn nhà xa hoa

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 14/01/2016 06:16:00 +07:00

Thuỷ Top cho rằng 'Khiêm nhường thì người ta càng phục, tự khoe mình thì người ta càng khinh' khi được hỏi về lý do không khoe căn nhà xa hoa của gia đình cô.

(VTC News) - Thuỷ Top cho rằng 'khiêm nhường thì người ta càng phục, tự khoe mình thì người ta càng khinh' khi được hỏi về lý do không khoe căn nhà xa hoa của gia đình cô.

- Chào Thủy Top. 2015 dường như là một năm cực kỳ bận rộn với bạn. Bạn có thể chia sẻ một chút về những gì đã làm được trong năm cũ?

Một năm đầy biến chuyển cả về hành động lẫn nội tâm. Chưa bao giờ tôi cảm thấy rõ ràng về đường đi của mình như vậy. Quyết định nghỉ công việc tổng biên tập của FTV Việt Nam để mạnh dạn theo đuổi nghệ thuật một cách đúng nghĩa.

Có lẽ bởi sự quyết tâm này nên năm 2015 vừa qua tôi đã không ngại tham gia nhiều show truyền hình thực tế, hay nhận vai phim điện ảnh.

Tôi muốn hiểu hơn về nghề, về mình, trau dồi khả năng, tới gần khán giả bằng mọi cách như một cách research trước khi bắt tay vào tăng tốc cho năm 2016. 2015 của tôi tất cả mới chỉ là sự chuẩn bị.

Video MV 'Yêu là phải xài chiêu' độc nhất vô nhị:
Thủy Top và Khương Ngọc trong buổi ra mắt bộ phim điện ảnh 'Yêu là phải xài chiêu'.
- Thông tin Thủy Top quay trở lại điện ảnh với bộ phim 'Yêu là phải xài chiêu' đang gây được sự chú ý. Bạn có thể chia sẻ một chút về quyết định này?

Từ khi trở về Việt Nam tới nay là hơn một năm tôi đã may mắn nhận được khoảng năm lời mời vào các phim nhưng đều từ chối do nhiều lý do khác nhau như thời gian, kịch bản không phù hợp... Cuối cùng tôi lại nhanh chóng nhận bộ phim này.

Tôi nghĩ chuyện gì xảy ra cũng có lý do. Tôi tin vào duyên số này và đã cố gắng hết sức với nó. Mong rằng 2016 tôi sẽ lại may mắn nhận được nhiều lời mời với phim và có nhiều cơ duyên gặp được những vai diễn hay và phù hợp với mình.

- Thủy Top có nghi ngờ gì khả năng của Khương Ngọc không khi đây là lần đầu tiên anh giữ vai trò đạo diễn?

Tôi cũng hơi hơi khi chưa gặp anh Ngọc. Gặp rồi thì chỉ thấy tin chứ không có nghi ngờ gì. Tôi nghĩ đây là một khả năng xuất sắc của Khương Ngọc. Làm người khác tin mình. Hay do tôi dễ tin thì không biết. (cười)
Thủy Top
Thủy Top và ê kip làm phim 'Yêu là phải xài chiêu'.
- Lần đóng phim này có gì khác so với những lần đóng phim trước của Thủy Top?

Những lần đóng phim trước của tôi khá an nhàn về mặt tâm lý. Lần này tôi rất căng thẳng vì lúc này tôi đã quyết định nghệ thuật là nghề của mình rồi.

Hơn cả lại là vai diễn điện ảnh đầu tay và là lần quay trở lại màn ảnh đầu tiên sau 4 năm học tập tại Mỹ, thời gian đoàn phim gấp rút không cho phép tôi được sai sót, phải chuẩn bị kĩ lưỡng tất cả các phân đoạn trước ngày bấm máy.

Nói chung nhiều thứ làm mình căng thẳng, nhưng cái hay của căng thẳng chính là lò xo cho tôi quyết tâm thực hiện nó một cách tốt nhất.

- Nếu những khán giả Việt nghi ngờ về khả năng diễn xuất của bạn sau khi xem những sản phẩm trước, bạn sẽ nói gì với họ về sản phẩm này?

Tôi chẳng nói gì. Tôi hành động.
Thủy Top
Thủy Top cho rằng việc khoe nhà tiền tỷ hay tài sản khổng lồ là việc khá ngớ ngẩn.
Thủy Top 3
Ngược lại, cô tự tin, thoải mái chia sẻ về không gian sống của mình ở TP.HCM
- Nhiều ngôi sao sau khi 'lộ' ngôi nhà tiền tỷ thường chia sẻ nhiều hơn những hình ảnh về tư dinh của mình, còn bạn thì dường như chia sẻ ít hơn, vì sao vậy?

'Khiêm nhường thì người ta càng phục, tự khoe mình thì người ta càng khinh'. Tôi không thích và không có thói quen khoe khoang. Bản thân tôi thấy việc làm này khá ngớ ngẩn. Giá trị con người được đánh giá thấp kém đi khi cố tình khoe mẽ về bản thân mình.

- Người ta nói giàu có thể mua được danh, trường hợp này có đúng với bạn?

Chắc không vì tôi đã mua được đâu.
Thủy Top 43

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !