Lý do thật sự khiến Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

Dường như vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt khi có thêm nhiều nghi vấn đặt ra cho cặp đôi này.

Sau đám cưới cổ tích diễn ra vào năm 2017, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã khiến người hâm mộ phải ao ước về tình yêu giữa showbiz nhưng đến ngày 27/6, việc Song Joong Ki nộp đơn ly hôn Song Hye Kyo gây bất ngờ.

Lý do ly hôn được biết là do khác biệt về tính cách và công việc của cả hai. Nhưng điều khiến fan khó hiểu là tại sao cặp đôi lại ly hôn thông qua đơn ly hôn chứ không ra tòa cùng nhau để làm thủ tục ly hôn thuận tình? Nguyên nhân đằng sau mới được luật sư tiết lộ, khiến fan của cặp đôi buồn càng thêm buồn.

Ly do that su khien Song Joong Ki de don ly hon Song Hye Kyo hinh anh 1

 Nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh việc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Lý do được đưa ra là nếu nộp đơn ly hôn, cả hai không cần phải có mặt ở tòa. Đại diện và luật sư của cả hai có thể hoàn thành thủ tục ly hôn mà không cần sự tham gia của 2 người. Nếu làm thủ tục thuận tình ly hôn, họ phải có mặt ở tòa án ít nhất 2 lần, trong trường hợp này hình ảnh của cả hai sẽ bị chụp lại và xuất hiện trên các mặt báo. 

Cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều là những nhân vật nổi tiếng, việc bị chụp ảnh ở tòa án có thể làm xấu đi hình ảnh nên họ quyết định ly hôn thông qua đơn ly hôn chứ không trực tiếp ra tòa. Điều này không khỏi khiến fan buồn bã vì cặp đôi từng yêu nhau sâu đậm giờ lại không muốn xuất hiện cùng nhau trước tòa, trước báo giới.

Vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly thân từ đầu năm, đổ vỡ vì chuyện con cái

Vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly thân từ đầu năm, đổ vỡ vì chuyện con cái

Cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” ly thân từ đầu năm nay khi thường xuyên xảy ra bất đồng liên quan đến chuyện con cái và công việc.
 
Giữa tâm bão ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo lần đầu lên tiếng

Giữa tâm bão ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo lần đầu lên tiếng

Song Hye Kyo cuối cùng đã thừa nhận hôn nhân tan vỡ với Song Joong Ki sau hai năm gắn bó.
Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU