• Zalo

Lý do mỗi người nên 'đầu tư' hai SIM điện thoại

Khoa học - Công nghệThứ Tư, 05/09/2018 20:00:00 +07:00

Không chỉ thuận tiện trong việc rạch ròi giữa cá nhân và công việc, sử dụng hai SIM còn giúp bạn tận dụng tối đa ưu đãi từ các nhà mạng.

Mới đây, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh tăng thêm lựa chọn cho khách hàng khi bán độc quyền siêu SIM Vietnamobile 4G với 5GB tốc độ cao/ngày, miễn phí gọi điện, nhắn tin nội mạng, miễn phí 65 phút gọi ngoại mạng/tháng.

3 lý do nên "xài” hai SIM

Điều này đặc biệt cần thiết với những người có nhu cầu liên lạc cao cũng như mạng lưới quan hệ rộng. Với hai SIM khác nhau, bạn có thể dùng một SIM để liên hệ công việc, SIM còn lại để kết nối với gia đình, bạn bè.

Bạn có thể sử dụng hai SIM của hai nhà mạng khác nhau. Đây là phương án hay cho những ai thường đi công tác vùng ngoại thành, vùng sâu vùng xa - nơi sóng điện thoại dễ chập chờn. Chiếc SIM còn lại là “cứu cánh” đảm bảo việc liên lạc không bị ngắt quãng.

image001

Dùng nhiều SIM để tận dụng tối đa khuyến mãi đến từ các nhà mạng 

Đặc biệt, bạn có thể dùng một sim để liên lạc, một sim "chuyên xài” data để tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa ưu đãi từ các nhà mạng.

Gợi ý “chuẩn không cần chỉnh” cho chiếc SIM thứ hai

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, mỗi người nên đầu tư hai SIM thuộc hai nhà mạng để liên lạc thuận tiện và tiết kiệm chi tiêu. Mới đây, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh tăng thêm lựa chọn cho khách hàng khi bán độc quyền siêu SIM Vietnamobile 4G với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong khi các nhà mạng khác tung các gói cước 3G không giới hạn với giá 70.000đ - 90.000đ/tháng, hỗ trợ dung lượng cao từ 3,8GB - 5,5GB/tháng thì siêu SIM Vietnamobile 4G miễn phí đến 5GB tốc độ cao/ngày (150GB/tháng). Tốc độ DownLoad/UpLoad nằm ở mức 3.5Mbps/4.8Mbps cho bạn thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi game, “lướt web”... 

image003

5GB tốc độ cao miễn phí mỗi ngày mang đến trải nghiệm mượt mà khi lướt web, chơi game 

Ngoài ra thuê bao Siêu SIM Vietnamobile còn được miễn phí tất cả tin nhắn và cuộc gọi nội mạng (đối với cuộc gọi ít hơn 60 phút). Khi gọi ngoại mạng, khách hàng được tặng 65 phút gọi mỗi tháng (từ phút thứ 66 tính phí 550 đồng/phút).

Siêu SIM Vietnamobile 4G hiện được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh với mức giá chỉ 80.000 đồng. Đặc biệt hơn, tháng cước đầu tiên sẽ được miễn phí, từ tháng thứ 2 trở đi cần nạp tối thiểu 35.000 đồng để tiếp tục nhận được các ưu đãi như trên.

Đặt biệt, khách hàng có thể truy cập tại đây để chọn số và đặt mua SIM, đăng ký thông tin thuê bao chính chủ ngay tại nhà. Chi tiết truy cập website Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh hoặc gọi số 1800 1060, 1800 1061.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !