Lý do MC Hoàng Oanh tự tay cắt phăng mái tóc dài nuôi 3 năm

Sao ViệtThứ Hai, 01/08/2022 16:04:50 +07:00
(VTC News) -

Sau 3 năm nuôi dài, MC Hoàng Oanh bỗng nhiên cắt phăng mái tóc của mình, lý do không xuất phát từ mục đích thẩm mỹ.

Lý do MC Hoàng Oanh tự tay cắt phăng mái tóc dài nuôi 3 năm - 1

MC Hoàng Oanh vừa cắt phăng mái tóc dài gần 50 cm của mình sau ba năm nuôi dài. Cô đón nhận mái tóc mới với tinh thần sảng khoái, vui vẻ vì chia sẻ được niềm yêu thương, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.

Lý do MC Hoàng Oanh tự tay cắt phăng mái tóc dài nuôi 3 năm - 2

Mái tóc đen, dài, suôn mượt là nét đặc trưng của Hoàng Oanh. Người đẹp cho biết ba năm qua, cô yêu thương mái tóc, thường xuyên chăm sóc với các loại dưỡng chất để tóc luôn bóng khỏe. Cô cũng không bao giờ nhuộm, uốn và tác động nhiệt vào tóc của mình. Vì thế, tóc của cô dài nhanh, ít gãy, rụng.

Lý do MC Hoàng Oanh tự tay cắt phăng mái tóc dài nuôi 3 năm - 3

Lý do lớn nhất khiến nữ MC mạnh mẽ "xuống" tóc là vì cô muốn dành tặng nó cho bệnh nhân ung thư. Mỹ nhân hạnh phúc vì mình giúp ích được cộng đồng, đóng góp phần nhỏ bé để đem lại nụ cười cho người khác. 

Lý do MC Hoàng Oanh tự tay cắt phăng mái tóc dài nuôi 3 năm - 4

Hoàng Oanh hiểu rằng tóc cắt đi rồi cũng sẽ mọc lại. Tóc của cô khi cắt đi lại được trở thành thứ thiết yếu cho bệnh nhân, giúp họ tự tin hơn. Vì thế, cô không tiếc ba năm nuôi tóc.

Lý do MC Hoàng Oanh tự tay cắt phăng mái tóc dài nuôi 3 năm - 5

MC Hoàng Oanh tự tay cầm kéo cắt tóc của mình và giữ cho chúng gọn, vào nếp. Cô sẽ trao gửi 25 cm tóc cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam, cùng tổ chức này lan tỏa trái tim nồng ấm đến những người đang trong hoàn cảnh khó khăn.

Lý do MC Hoàng Oanh tự tay cắt phăng mái tóc dài nuôi 3 năm - 6

Nữ MC tâm sự: "Hạnh phúc chỉ có thật khi được sẻ chia". Những chia sẻ của Hoàng Oanh khiến nhiều người khâm phục.

Lý do MC Hoàng Oanh tự tay cắt phăng mái tóc dài nuôi 3 năm - 7

Với mái tóc bob, ngắn cỡ ngang vai, Hoàng Oanh cảm thấy tinh thần sảng khoái lạ kỳ. Cô thích thú với ngoại hình mới, tươi tắn, năng động hơn của mình. 

Lý do MC Hoàng Oanh tự tay cắt phăng mái tóc dài nuôi 3 năm - 8

Hơn thế, nữ MC thấy nhẹ nhõm, bình yên vì đã giúp ích cho người khác, chung tay xây dựng một cộng đồng tốt đẹp. Nhờ hướng đến năng lượng tích cực, bản thân cô cũng có được động lực sống đẹp, truyền cảm hứng mỗi ngày.

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp