Lý do không ngờ khiến U19 Việt Nam bại trận trước U19 Jordan

(VTC News) - Trang chủ Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa tiết lộ thêm lý do khiến U19 Việt Nam thất bại 1-2 trước U19 Jordan ngày ra quân, giải U19 châu Á 2018.

Theo VFF, ở trận đấu với U19 Jordan, một số cầu thủ U19 Việt Nam đã bị sốt và phải truyền nước nhưng toàn đội vẫn nhập cuộc với tinh thần quyết tâm rất cao. Cầu thủ Mạnh Dũng sau khi ghi bàn mở tỉ số dù rất nỗ lực nhưng cũng chỉ trụ lại được cho đến hết hiệp 1.

Khó khăn là thế, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn không nhụt chí. Ông khích lệ động viên tinh thần các học trò, đồng thời cùng các cộng sự nghiên cứu điều chỉnh kế hoạch để có sự chuẩn bị tốt nhất cho 2 trận đấu còn lại của vỏng bảng, lần lượt gặp U19 Australia (ngày 22/10) và U19 Hàn Quốc (ngày 25/10).

Video U19 Việt Nam 1-2 U19 Jordan

Trước đó trong phòng họp báo sau trận đấu với U19 Jordan, chiến lược gia người Khánh Hòa cho biết: "Vài ngày trước, chúng tôi không thể tập luyện gì. Sức lực của toàn đội không tốt. Nếu muốn có thể lực, bạn phải rèn luyện nhưng chúng tôi gần như không tập được gì. Vài phút cuối trận, các cầu thủ không còn sức lực".

"Tôi nói với cầu thủ rằng trận đầu tiên sẽ rất khó khăn về tâm lý. Bạn thấy các cầu thủ 2 bên đều chơi không tốt. Tuy nhiên, cầu thủ của tôi đã cố gắng. Chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu tiếp theo, làm việc nỗ lực để nuôi hy vọng lọt vào vòng sau".

Ly do khong ngo khien U19 Viet Nam bai tran truoc U19 Jordan hinh anh 1

 HLV Hoàng Anh Tuấn.

Thua trận này, U19 Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn khi trước mắt là U19 Australia và U19 Hàn Quốc. Về cơ hội đi tiếp của đội, HLV Anh Tuấn cho rằng "còn nước còn tát" .

Ông nói: "Thực sự là rất khó khăn cho chúng tôi. Cơ hội nhỏ, nhưng không phải là không có gì. Chúng ta cố gắng, tập trung, làm việc chăm chỉ, thì dù khó khăn nhưng vẫn còn cơ hội".

Mộc Nhiên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU