• Zalo

Lý do không nên mua iPhone 7

Kinh tếThứ Sáu, 09/09/2016 17:10:00 +07:00

iPhone 7 là bom tấn của năm 2016 với hàng loạt những thay đổi đáng kỳ vọng, tuy nhiên vẫn có lý do để bỏ qua siêu phẩm này và chờ đợi thế hệ iPhone tiếp theo.

iPhone 7 vừa ra mắt trong ngày 7/9 vừa qua với sự chào đón nhiệt tình của cộng đồng công nghệ. Đây xứng đáng là một siêu phẩm và rất nhiều người đang chờ đợi ngày bán ra chính thức.

iPhone 7 có thiết kế tinh tế hơn, khả năng chống nước, camera được nâng cấp cùng với thời lượng pin tốt hơn.  So với iPhone 6S, smartphone này vượt trội hoàn toàn.

iPhone-7

Người hâm mộ nên kiên nhẫn chờ iPhone thế hệ tiếp theo?

Tuy nhiên, không phải không có lý do để bỏ qua iPhone 7. Một số trang tin công nghệ đang khuyên người dùng nên bình tĩnh và kiên nhẫn chờ đến năm 2017.

Lý do được đưa ra là năm 2017 sẽ là dịp kỷ niệm 10 năm trình làng của iPhone và Apple hoàn toàn có thể mang tới một bản nâng cấp toàn diện hơn.

Video: Trải nghiệm iPhone 7 mới ra lò

iPhone 7S - thế hệ tiếp theo của iPhone 7 (theo thông lệ) cũng có thể bị loại bỏ và Apple sẽ tiếng thẳng lên iPhone 8 trong năm thứ 10 của mình.

iPhone-7-1

 

Các chuyên gia dự đoán, iPhone 8 của năm 2017 sẽ có màn hình lớn hơn, cảm biến tốt hơn và nút Home chìm tuyệt đẹp.

Doanh số bán hàng của iPhone trong năm 2016 liên tục sụt giảm và các chuyên gia của Apple đang nỗ lực để kéo lại doanh số với siêu phẩm iPhone 7.

iPhone 7 được đặt trước từ ngày 9/9 và chính thức lên kệ vào ngày 16/9 với giá chỉ từ 649 USD (khoảng 14,42 triệu đồng).

Video: iPhone 7 và iPhone 7 Plus về Việt Nam có giá bao nhiêu

Khánh Huy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: