Lý do khiến Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ

(VTC News) - Dù đã đến sân bay Houston nhưng Trấn Thành vẫn phải quay trở lại Việt Nam vì gặp sự cố với visa do anh bất cẩn.

Mới đây, thông tin Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh tại Mỹ khi đi diễn đã gây xôn xao dư luận. Với nhiều sự xác nhận từ các bầu show có tiếng tại Mỹ về việc Trấn Thành sẽ không tham gia diễn tại casino ở Houston, Mỹ, nhưng không ai biết rõ về lý do khiến nam danh hài phải quay trở lại Việt Nam là gì.

Ly do khien Tran Thanh bi tu choi nhap canh vao My hinh anh 1

 

Tham gia trình diễn tại Mỹ cùng Hari Won với 2 visa làm việc từ hai nhà tổ chức show tại Mỹ nhưng Trấn Thành vẫn gặp vấn đề  khi nhập cảnh tại Houston. Dù đã đáp chuyến bay đến Mỹ nhưng Trấn Thành vẫn phải ở nơi dành cho người di trú có vấn đề suốt 24 giờ đồng hồ

Chia sẻ lời xin lỗi của mình đến toàn thể khán giả đã mua vé cho show diễn tại Mỹ, Trấn Thành cho biết lý do mình không thể trình diễn tại Houston là vì gặp sự cố vì visa bị huỷ và hết hạn vào phút chót.

Dù nhận lỗi bất cẩn không kiểm tra kỹ thời hạn của visa nhưng Trấn Thành cũng …tự hoang mang không hiểu lý do vì sao visa thứ 2 của mình cũng bị huỷ nốt. Tuy vậy, anh vẫn khẳng định sẽ trở lại Mỹ vào dịp Lễ tạ ơn để bù đắp cho khán giả.

Ly do khien Tran Thanh bi tu choi nhap canh vao My hinh anh 2

Bầu show Liên Nguyễn đón NS Ngọc Giàu và danh hài Anh Đức tại sân bay

Ly do khien Tran Thanh bi tu choi nhap canh vao My hinh anh 3

 Hari Won cùng bầu show và "má Giàu"

Ly do khien Tran Thanh bi tu choi nhap canh vao My hinh anh 4

Không ít khán giả tại Mỹ tiếc nuối vì thiếu sự xuất hiện của Trấn Thành 

Được biết, đêm diễn tuy vắng mặt Trấn Thành nhưng vẫn diễn ra khá thành công vì có sự xuất hiện của Hari Won, danh hài Anh Đức, Ngô Kiến Huy, NS Ngọc Giàu…bầu show thực hiện chương trình là bà Liên Nguyễn đã chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên đoàn nghệ sỹ Việt Nam trong show diễn vừa rồi, tuy nhiên, bà từ chối trả lời về trường hợp của Trấn Thành.

Ly do khien Tran Thanh bi tu choi nhap canh vao My hinh anh 5

 Dàn nghệ sỹ Việt tham gia trình diễn tại Houston vừa qua

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh