Lý do khiến Criss Lai chia tay người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 10/06/2016 07:33:00 +07:00

Criss Lai lên tiếng về lý do chia tay người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol sau thời gian dài gắn bó.

- Là một trong những đội chơi lọt vào vòng cuối cùng của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016, hiện tại anh cảm thấy thế nào?

Đội Hồng đặt mục tiêu phải trải nghiệm hết các thử thách mà chương trình Cuộc đua kỳ thú năm nay đề ra. Sau khi may mắn được lọt vào Vòng Chung kết, đội Hồng của Criss và Hương Giang cảm thấy rất hài lòng với những gì mà đội mình đạt được.

- Vì sao anh lại đồng hành cùng bạn chơi là Hương Giang – người yêu cũ – mà không lựa chọn một bạn khác để có thêm trải nghiệm mới trong suốt hành trình chinh phục thử thách?

Lúc đầu tôi cũng nghĩ chuyện tình cảm của mình và Hương Giang sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tinh thần của cuộc đua, khiến cả hai không thoải mái trong suốt quá trình thi đấu.

Tuy nhiên, do tôi và Hương Giang đã từng tham gia trong một mùa giải trước, lại hiểu ý nhau, nên tôi không ngại khi năm nay tiếp tục được đồng hành cùng cô ấy. Bên cạnh đó, theo yêu cầu của Ban tổ chức, các thí sinh khi tham gia đua lại thì vẫn phải bắt cặp với người cũ nên tôi thi cũng để hỗ trợ Hương Giang.

huong-giang-1465499608

 

- Có thông tin cho rằng việc anh tiếp tục đồng hành cùng Hương Giang không chỉ do hai người đã thấu hiểu nhau, mà mục đích chính là anh muốn tạo cơ hội để tìm cách quay lại với người yêu cũ. Chuyện đó có đúng không?

Thật ra là không có chuyện đó, chỉ là tôi muốn đua tiếp cuộc đua này mà thôi.

- Khoảng thời gian tham gia Cuộc đua kỳ thú năm nay, giữa hai anh chị có thường xảy ra những bất đồng, cãi vã, hờn dỗi nhau nhiều như ở mùa thi trước?

Cũng như mùa đầu, chúng tôi cũng có lúc cãi vã nhau căng lắm. Tuy nhiên, tôi tự suy nghĩ rằng cả hai đang tham gia một cuộc đua đầy cam go và thử thách, vì vậy, chúng tôi cần tập trung tinh thần để “chinh chiến” nhiều hơn là cứ mãi giận hờn nhau.

- Mới đây, Hương Giang Idol có chia sẻ nguyên nhân chia tay là do cả hai không hợp nhau. Tuy nhiên, nếu không hợp nhau thì khó có thể quen nhau trong 2 năm dài như thế. Là người trong cuộc, chắc hẳn giữa anh và Hương Giang còn có những nguyên do nào khác?

Những điều mà tôi muốn nói thì Hương Giang cũng đã nói hết. Tôi đồng ý với quan điểm của Hương Giang là việc chia tay xuất phát từ vấn đề cả hai không hợp nhau suốt quá trình chung sống.

crisslai-1465499684

 

- Vậy giữa anh và Hương Giang thì ai là người nói lời chia tay trước?

Quyết định chia tay không do ai đưa ra trước, mà đơn giản là sau khoảng thời gian giận dỗi và không ai muốn làm hòa trước nên cả hai tự động chia tay. Về lý do giận hờn cũng vu vơ lắm, chỉ là trong thời gian sống chung giữa hai chúng tôi xảy ra nhiều bất hòa, mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã nhau rồi giận nhau.

- Trước đây, thường sau những lần giận hờn như vậy thì ai là người làm hòa trước?

Chủ yếu là Hương Giang, vì có lẽ do tôi già rồi nên hơi khó tính.

- Hiện tại anh đã tìm cho mình một tình yêu mới hay chưa?

Tôi vẫn chưa. Vẫn còn độc thân vui tính.

- Vậy trong tim anh vẫn còn hình bóng của Hương Giang chứ?

Tất nhiên là vẫn còn. Làm sao có thể xóa đi hình bóng của một người mình từng yêu say đắm trong suốt 2 năm trời nhanh như vậy được. Vả lại, chúng tôi cũng vừa mới kết thúc cuộc thi này xong nên dù gì cũng khó mà quên.

- Có tin đồn cho rằng anh đang có mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Băng Di. Vậy thực hư thế nào?

Tại mọi người thấy chúng tôi có nhiều dịp đi chung với nhau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú nên đâm ra đồn đoán như vậy. Thật sự là giữa tôi và Băng Di không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào khác.

- Xin cảm ơn Criss Lai đã chia sẻ!

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !