Lý do khác thường khiến Tổng thống Putin hủy hàng loạt sự kiện

(VTC News) - Tổng thống Putin có thể là 1 người mạnh mẽ, nhưng giống như tất cả mọi người, bệnh tật cũng không buông tha ông.

Tổng thống Nga đã phải hủy bỏ 1 chuyến công tác và dự kiến sẽ không thể tham gia 2 sự kiện đã được lên kế hoạch từ trước trong tuần này, thư ký điện Kremlin Dmitry Peskov cho hay. 

"Ông Putin bị cảm lạnh nhưng vẫn có thể làm việc", tờ Kommersant dẫn lời ông Peskov cho hay.

Video: Tổng thống Putin ngâm mình dưới hố băng giữa trời đông  

Trước đó trong 1 diễn đàn có sự tham gia của các doanh nhân trẻ tuổi hôm 12/2, Tổng thống Putin khiến không ít người lo lắng khi xuất hiện với đôi mắt sưng vù và giọng nói khản đặc. Ông thậm chí còn phải xin lỗi vì đã mất giọng khi đang trò chuyện cùng mọi người. 

Tổng thống Putin nổi tiếng là người kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình, kể cả là về phương diện bệnh tật. Không giống như các Tổng thống Mỹ, nhà lãnh đạo Nga không công khai hồ sơ y tế cá nhân. 

Nhiều người cũng tỏ ra lo lắng cho ông Putin bởi đây là lúc ông cần tới sức khỏe nhất bởi cuộc bầu cử Tổng thống Nga diễn ra vào tháng 3 đang gần hơn bao giờ hết. 

>>> Đọc thêm: Trở thành ứng viên tổng thống, ông Putin phải tiết lộ thông tin này

 (Nguồn: Newsweek )

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.