Lý do dàn sao quốc tế phải đi đường vòng để nhường Phạm Băng Băng

Đoạn video ghi lại cho thấy khi Phạm Băng Băng tạo dáng trên thảm đỏ Cannes, những vị khách tới sau đó đều di chuyển về một phía để né cô.

Video: Dàn sao quốc tế đi đường vòng nhường Phạm Băng Băng

Tối 8/5, Phạm Băng Băng được đánh giá cao khi xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ Cannes lần thứ 71. Cô giữ vững phong độ về gu thời trang sang trọng, quý phái mang tới hình ảnh lộng lẫy với chiếc váy xếp nhiều tầng. Hình ảnh của Phạm Băng Băng nhờ thế phủ kín các trang báo quốc tế.

Tuy nhiên, clip ghi lại từ thảm đỏ cho thấy khi nữ diễn viên họ Phạm xuất hiện, những nghệ sĩ quốc tế có mặt sau đó đều di chuyển vòng sang hướng bên cạnh. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc đặt câu hỏi vì sao những nghệ sĩ quốc tế phải chọn con đường này.

Ly do dan sao quoc te phai di duong vong de nhuong Pham Bang Bang hinh anh 1

 

Các sao quốc tế phải di chuyển đường vòng vì Phạm Băng Băng chiếm dụng không gian thảm đỏ, kiên quyết không dịch chuyển dù thấy dàn khách mời tiến vào.

Theo Sohu, Phạm Băng Băng đã đứng ở vị trí chính giữa thảm đỏ thay vì di chuyển về một phía. Thêm vào đó, cô lại tạo dáng rất lâu, không hề nhúc nhích dù phát hiện có nhiều nghệ sĩ khác đang tiến vào.

“Đây là khoảnh khắc xấu hổ khi cô ấy đứng gần như một mình trên thảm đỏ. Dù có làn sóng người đang xếp hàng tiến vào, cô vẫn đứng nguyên không xê dịch khiến những vị khách mời sau đó chỉ có thể đi đường vòng”, Sohu cho hay.

Ly do dan sao quoc te phai di duong vong de nhuong Pham Bang Bang hinh anh 2

 Đoạn video ghi lại cho thấy dàn khách mời, nghệ sĩ sau đó phải di chuyển theo lối đường vòng.

“Trong khoảng thời gian ngắn ngủi trên thảm đỏ, Phạm Băng Băng đã chiếm dụng quá nhiều không gian, ảnh hưởng đến không ít nghệ sĩ”, tờ Sohu đánh giá. Theo Gcom, đây có thể là9 chiêu trò để Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm truyền thông.

Phía nữ diễn viên hiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến ồn ào. Sau đêm khai mạc, Phạm Băng Băng lại gấp rút chuẩn bị cho các sự kiện tiếp theo thuộc khuôn khổ LHP Cannes.

Ly do dan sao quoc te phai di duong vong de nhuong Pham Bang Bang hinh anh 3

 

Cô tạo dáng rất lâu trên thảm đỏ. Hình ảnh cho thấy một diễn viên nữ đứng rất xa Phạm Băng Băng khi tiến vào thảm đỏ. Khi diễn viên này đến đúng vị trí Phạm Băng Băng, người đẹp Trung Quốc vẫn chưa hề thay đổi vị trí.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến chê bai Phạm Băng Băng nhưng cũng không ít bình luận cho rằng đây có thể là cách sắp xếp của ban tổ chức.

>>> Đọc thêm: Những khoảnh khắc gây tranh cãi trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes

Chủ đề:

phạm băng băng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU