Lý do đặc biệt khiến Đặng Văn Lâm chưa chốt tương lai

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 09/01/2021 13:36:20 +07:00
(VTC News) -

Đặng Văn Lâm cân nhắc một yếu tố đặc biệt khi lựa chọn bến đỗ mới với 3 lựa chọn từ Nhật Bản, Nga và Bồ Đào Nha.

"Đặng Văn Lâm muốn bóng đá Việt Nam có lợi sau thương vụ chuyển nhượng này", người đại diện của Đặng Văn Lâm chia sẻ. "Chúng tôi sẽ quyết định sớm. Ngày 14 hoặc 15/1, Đặng Văn Lâm sẽ chấp nhận một đề nghị".

Thủ môn của đội tuyển Việt Nam được cho là đã đạt thỏa thuận với Cerezo Osaka và chuẩn bị sang Nhật Bản hoàn tất các thủ tục. Tuy nhiên, Đặng Văn Lâm vẫn còn hai lựa chọn khác, đều là những đội bóng danh tiếng ở châu Âu. Cả Dynamo Moscow (Nga) và Sporting Braga (Bồ Đào Nha) đều dành sự quan tâm cho thủ môn 27 tuổi.

Lý do đặc biệt khiến Đặng Văn Lâm chưa chốt tương lai - 1

Đặng Văn Lâm chưa đưa ra quyết định về tương lai.

Đây là thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của Đặng Văn Lâm và anh cần đưa ra những lựa chọn hợp lý cho bản thân. Nhật Bản, Nga và Braga đều là những nền bóng đá đẳng cấp cao hơn nhiều so với Việt Nam, nhưng cũng có những rủi ro về khả năng đáp ứng trình độ cũng như cơ hội thi đấu.

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của người đại diện Grushin Andrey, Đặng Văn Lâm cũng muốn đưa ra một quyết định để bóng đá Việt Nam có lợi. Việc thủ môn sinh năm 1993 chuyển tới Nhật Bản, Nga hoặc Bồ Đào Nha và chơi cho những đội bóng danh tiếng không chỉ là động lực cổ vũ các cầu thủ đồng hương xuất ngoại, giúp người hâm mộ tự hào.

Đặng Văn Lâm cũng phải cân nhắc tới nhiệm vụ cống hiến cho đội tuyển Việt Nam. Thủ môn sinh năm 1993 có thể sẽ không được trở về phục vụ đội tuyển quốc gia ở một số thời điểm, ví dụ như AFF Cup, nếu chuyển sang châu Âu hoặc Nhật Bản.

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp