Lý do chàng "từ chối" bạn

Sức khỏeChủ Nhật, 22/01/2012 02:00:00 +07:00

(VTC News) - Bạn đã "sẵn sàng" và muốn cùng chàng tận hưởng đêm ngọt ngào nhưng chàng lại từ chối bạn. Lý do là gì vậy?

(VTC News) - Bạn đã "sẵn sàng" và muốn cùng chàng tận hưởng đêm ngọt ngào. Thế nhưng chàng lại có vẻ dửng dưng. Bạn lao vào chàng thể hiện tình cảm mãnh liệt nhưng chàng lại từ chối bạn.

Bạn cảm thấy bị tổn thương và nghĩ rằng mối quan hệ của hai bạn có vấn đề. Tuy nhiên, lí do hoàn toàn không phải vậy. Thậm chí những người "hăng hái"  với tình dục nhất cũng có những khoảng thời gian không muốn "chuyện ấy".

Các chuyên gia của Cosmopolitan giải thích đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Tất cả những gì bạn nên làm là khiến cho chàng có tâm trạng tốt và dần dần kích thích chàng.

Đôi khi chàng không có "hứng thú"

Người ta thường truyền tai nhau về thông tin cứ 7 giây đàn ông lại nghĩ đến "chuyện ấy" 1 lần. Thực tế, một nghiên cứu mới đây cho thấy, phần lớn đàn ông nghĩ về chuyện đó 19 lần/ngày. Ian Kerner, chuyên gia tình dục cho biết, đàn ông có được sự tự tin trong tình dục từ các yếu tố như nghề nghiệp và tài chính. Nếu gặp bất ổn trong công việc hay vấn đề tài chính thì rất có thể chàng sẽ phải suy nghĩ điên đầu và chẳng có tâm trí đâu mà nghĩ tới "chuyện đó". Vì vậy, các nàng cũng nên tìm hiểu nguyên do, thông cảm cho chàng.

Đôi khi, chàng không muốn "chuyện ấy" (Ảnh minh họa) 

Sự thật về đàn ông và tình dục

Việc bị từ chối "yêu đương" khiến cho cả hai phái đều khó chịu. Các quý cô thậm chí còn cảm thấy bị mất lòng hơn. Đó là vì các chàng muốn thư giãn, chơi thể thao, làm một số thói quen hàng ngày trước khi "lâm trận". Nhưng phụ nữ lại tin rằng đàn ông luôn sẵn sàng "chiến đấu" khi trở về nhà và không bao giờ từ chối "cơ hội".

Do đó, khi chàng né tránh, bạn thường nghĩ chuyện này có điều gì đó không bình thường và lo sợ mối quan hệ giữa hai bạn có vấn đề. Việc lệch pha ham muốn là chuyện bình thường. Bạn không thể bắt chàng ngay lập tức "lâm trận" được. Đàn ông cần phải chuyển tâm lý dần dần sang màn "yêu đương" nóng bỏng bằng vỗ về và màn dạo đầu hoàn hảo.

Cách đơn giản để "bơm" thêm ham muốn cho chàng

Bạn ve vãn chàng mà có vẻ như chàng không hề có động tĩnh gì cả. Bạn cảm thấy như bị trêu ngươi và định nói vào mặt chàng: "Anh là kiểu đàn ông gì vậy?". Nếu bạn làm vậy, điều đó sẽ giết chết "cái tôi" của chàng.

Bạn nên tặng chàng một nụ hôn và hãy bỏ lửng chủ đề "yêu" ở đây. Nếu bạn thực sự đang rất rạo rực và không muốn mất thêm thời gian, hãy cố gieo vào đầu chàng một ý nghĩ sexy, có thể ham muốn của chàng sẽ được bùng phát và chàng sẽ bù đắp lại những nỗ lực của bạn.

Bella

Bình luận
vtc.vn