Lý do bất ngờ khiến căn nhà ông nội Donald Trump từng sống hiện bị rao bán

(VTC News) - Căn nhà của ông nội ông Donald Trump từng sống đang được chủ nhân hiện tại rao bán sau khi bị báo chí làm phiền quá nhiều.

Một căn nhà từng thuộc sở hữu của ông nội Tổng thống mới đắc cử Donald Trump nằm trong ngôi làng sản xuất rượu vang ở Đức đang được rao bán. Theo NBC News, ông Friedrich Trump - là ông nội của ông Donald Trump đã rời Đức để tìm một cuộc sống tốt hơn ở Mỹ năm 1885.

Ngay bên cạnh căn nhà này là dòng quảng cáo của chủ nhân hiện tại: "Chúng tôi bán căn nhà lịch sử với mức giá hời. Để chúng tôi có thể sống trong căn nhà mà không bị báo chí và truyền thông làm phiền". Tuy nhiên, đến nay mức giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Ly do bat ngo khien can nha ong noi Donald Trump tung song hien bi rao ban hinh anh 1

 Căn nhà được rao bán.

Theo báo chí địa phương, sau khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, nhiều nhà báo đã tìm đến ngôi nhà này và cả máy bay không người lái bay lòng vòng trên ngôi nhà.

Cư dân của thành phố cảm thấy choáng ngợp trước việc nhiều nhà báo gần xa tìm đến. "Các phóng viên đầu tiên gõ cửa nhà lúc 6 giờ sáng ngày thứ 5", một người phụ nữ lớn tuổi nói với NBC News.

Tuy nhiên, khi phóng viên NBC News hỏi liệu cư dân của làng có mong muốn ông Donald Trump về thăm ngôi nhà này, nhiều người trả lời ngay: "Không, cảm ơn".

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình ZDF của Đức, ông Walter Burre cho rằng: "Kallstadt sẽ trở thành một nơi được biết đến trên toàn nước Đức. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục quan tâm đến việc riêng của mình".

Theo những người dân địa phương, thay vì việc họ thúc đẩy mối quan hệ với gia đình Trump thì sẽ tiếp tục tập trung quảng cáo ẩm thực hấp dẫn, rượu vang và xúc xích.

Nghi Dung (Theo NBC)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU