'Lý An không xứng là đối thủ của tôi'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 27/02/2013 03:45:00 +07:00

(VTC News) – Câu nói này của một đạo diễn Đài Loan khiến dư luận hết sức phẫn nộ trước khi phát hiện ra đó chỉ là lời thoại trong một bộ phim đang quay.

(VTC News) – Câu nói này của một đạo diễn Đài Loan khiến dư luận Trung Quốc hết sức phẫn nộ trước khi phát hiện ra đó chỉ là lời thoại trong một bộ phim đang quay.

Ngày hôm nay, cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin, Lam Chính Long – một đạo diễn, diễn viên người Đài Loan tuyên bố: “Không phải là tôi ghen ăn tức ở nhưng nếu nói về việc làm phim thì Lý An thực sự không xứng là đối thủ của tôi!”

 Đạo diễn trẻ Lam Chính Long
Câu nói lập tức khiến cư dân mạng tức giận, bởi lẽ nó xuất hiện ngay tại thời điểm nhạy cảm, khi đạo diễn Lý An vừa nhận được giải Oscar cho Đạo diễn xuất sắc nhất, đạo diễn 59 tuổi này đang được báo chí trong nước lẫn quốc tế ca tụng hết lời.

Cộng đồng mạng cho rằng Lam Chính Long là một kẻ huênh hoang, ngạo mạn và không biết mình là ai. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, họ mới phát hiện ra, câu nói này đúng là do chính miệng Lam Chính Long nói ra, tuy nhiên, khi đó, anh đang hóa thân vào một nhân vật trong bộ phim Forever Love.
Đạo diễn Lý An và tượng vàng Oscar. 

Forever Love ra mắt vào ngày 22/2, do Lam Chính Long làm đạo diễn kiêm diễn viên, phim có sự góp mặt của các diễn viên An Tâm Á, Vương Bác Kiệt… Phim xoay quanh chuyện đời, sự nghiệp và tình yêu của đạo diễn trẻ mang tên Lưu Kỳ Sinh (do Lam Chính Long thủ vai), phát ngôn gây sốc kia chính là một câu thoại của Lưu Kỳ Sinh.
"Lý An không xứng là đối thủ của tôi!" 
Lam Chính Long sinh năm 1979 tại Đài Loan, anh là một diễn viên và ca sĩ có tiếng của xứ Đài, mới đây, Chính Long bắt đầu thử sức với vai trò đạo diễn. Anh từng nhận được nhiều giải thưởng trong nước kể cả trong lĩnh vực điện ảnh lẫn âm nhạc. Lam Chính Long còn biết đến nhiều khi từng hẹn hò với hai mỹ nữ nổi tiếng xứ Đài như Từ Hy Viên hay Chu Tú Na.

Hoài AnBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !