Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Luyện Tiếng Anh qua Google Glass đầu tiên trên thế giới

Giáo dục Thứ Ba, 11/03/2014 05:16:00 +07:00

(VTC News) - TOPMITO Glass chính là ứng dụng đầu tiên trên thế giới về luyện nói Tiếng Anh qua Google Glass

Google Glass là một siêu phẩm được ra mắt gần đây của Google. Sản phẩm này rất được quan tâm vì các ứng dụng thú vị như: quay cảnh thể thao mạo hiểm, hiển thị bản đồ lên trước mắt người lái xe, truyền trực tiếp hình ảnh ca mổ để các bác sĩ nước ngoài tư vấn, nhắc việc cho người bận rộn, và các trò chơi lạ mắt khác.
Sự ra đời của Google Glass mở ra một kỷ nguyên mới cho những nhà phát triển ứng dụng cũng như những tín đồ công nghệ.
goolge glass

 TOPMITO Glass chính là ứng dụng đầu tiên trên thế giới về luyện nói Tiếng Anh qua Google Glass

Với ứng dụng mới của TOPMITO, luyện nói Tiếng Anh chưa bao giờ hấp dẫn và thú vị đến thế. TOPMITO Glass chính là ứng dụng đầu tiên trên thế giới về luyện nói Tiếng Anh qua Google Glass, đem tới cho học viên những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.
Học viên được sử dụng kính Google Glass để đi thực tế tại những địa điểm nói tiếng Anh như: quán ăn, siêu thị dành cho người nước ngoài, đi du lịch hoặc giao tiếp với những người nước ngoài tại Bờ Hồ, khu phố cổ,...
Trong lúc đó, giáo viên và các học viên khác sẽ ngồi tại nhà và theo dõi qua màn hình những hình ảnh được truyền về từ Google Glass với ứng dụng của TOPMITO.
Bên cạnh việc học từ vựng cho từng chủ đề được lựa chọn, các cấu trúc ngữ pháp cho các loại câu giao tiếp, giáo viên cũng hỗ trợ trực tiếp, giúp học viện có thể giao tiếp một cách chính xác như người nói tiếng Anh bản địa.
Nếu bạn đang ở nước ngoài, bạn vào siêu thị không hiểu tên món ăn hay không hiểu người bán hàng nói gì, giáo viên và bạn bè trong lớp hỗ trợ bạn hiểu nghĩa các từ khó, chọn đúng món cần chọn, nói chuyện với người bán hàng để mua hàng và trả tiền.
Nếu bạn hỏi đường mà người bản địa không hiểu bạn nói gì, thì giáo viên và bạn bè trong lớp hỗ trợ bạn cách hỏi đường khi bị lạc, nghe và hiểu người nước ngoài chỉ đường.
Luyện nói 16 tiết mỗi ngày với thầy Anh, Úc, Mỹ nếu thích, mỗi lớp học chỉ từ 2-5 học viên để đảm bảo việc thực hành nói, cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp. Các tiết học bắt đầu từ 8 đến 23h hàng ngày, học viên có thể vào học trước 5 phút.
Học viên được luyện nói với hơn 100 giáo viên danh tiếng Anh, Úc, Mỹ tùy chọn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học và Trung tâm ngoại ngữ uy tín. Trong đó, nhiều giáo viên đến từ các trường Đại học danh tiếng như Harvard, Oxford,…
Kết thúc mỗi khóa học, học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ CASEC, phương pháp đánh giá trình độ Tiếng Anh được công nhận toàn cầu. Điểm thi CASEC có thể quy đổi ra TOEIC và TOEFL.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin