• Zalo

Lưu Thiên Hương: ‘Muốn mua bài hát của tôi phải có rất nhiều tiền’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 21/04/2018 11:01:00 +07:00

Vị nhạc sĩ kiêm giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình thẳng thắn cho hay, nếu muốn mua bài của Lưu Thiên Hương phải có thật nhiều tiền,

Khả Linh – thí sinh tại Sing My Song 2018 vừa chính thức ra mắt sản phẩm mới Nâng được thì buông được. Đây là một sáng tác của giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ nổi tiếng Lưu Thiên Hương và được xem là một bước chuyển mới của nữ ca sĩ trong sự nghiệp ca hát của mình.

IMG_0445 3

Tại buổi ra mắt, ngay từ khi xuất hiện tại đây, Lưu Thiên Hương gây ấn tượng mạnh khi chọn chiếc xe hơi tiền tỷ để đến chúc mừng cô học trò thể hiện sáng tác của mình.

Buổi họp báo diễn ra với không khí thân mật với những chia sẻ chân thành từ nữ ca sĩ xung quanh ca khúc Nâng được thì buông được. Theo đó, đây là ca khúc Lưu Thiên Hương dành tặng cho Khả Linh trong những bước đầu của sự nghiệp.

Vị nhạc sĩ kiêm giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình cũng thẳng thắn cho hay, nếu muốn mua bài của Lưu Thiên Hương phải có thật nhiều tiền, chính vì thế, thường cô bán rất đắt hoặc cho. Dành bài hát này cho Khả Linh, với cô đây là một lời động viên dành cho những ca sĩ trẻ trong sự nghiệp.

IMG_0292

Lưu Thiên Hương và Khả Linh.

Còn với Khả Linh, Lưu Thiên Hương vừa là cô giáo, vừa là một người chị luôn cho cô nhiều lời khuyên cả về cuộc sống và công việc.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng cho biết: "Bạn thân của tôi giờ già nhất sinh năm 1992, tôi thích chơi với những bạn trẻ, lắng nghe việc họ chia sẻ về cuộc sống, tình yêu. Những câu chuyện ấy đôi khi tôi sử dụng trong việc sang tác. Như chuyện của Nâng được thì buông được là từ chuyện tình của Ali Hoàng Dương”.

Ca khúc Nâng được thì buông được thuộc dòng pop ballad, lấy cảm hứng từ câu chuyện của Quán quân Giọng hát Việt 2017 - Ali Hoàng Dương chứ không phải mối tình “khá ồn ào” của Trường Giang – Nhã Phương với nhiều đồn đoán trước đó.

Bên cạnh những chia sẻ chân thành, thú vị, sự kiện còn chứng kiến việc “bóc mẽ người đàn ông cướp nụ hôn đầu tiên” của Lưu Thiên Hương dưới sự dẫn dắt của ảo thuật gia quốc tế Phương Nguyễn - một người bạn rất thân của Khả Linh. Với lối dẫn chuyện hài hước và thông minh, anh giúp bầu không khí trở nên thư giãn và đầy bất ngờ.

IMG_0308

 

MV của ca khúc mang tính nữ quyền khá cao. Trong MV Khả Linh đóng 2 vai, một cô gái nữ tính nhẹ nhàng và một cô gái cá tính mạnh mẽ. Tất cả hướng đến thông điệp: Là con gái, cho dù mạnh mẽ hay không thì trong tình yêu, không thể mềm yếu.

MV Nâng được thì buông được chính thức đánh dấu một dấu ấn mới trong hành trình đi tìm “thanh âm” trên con đường nghệ thuật của cô.

Trong thời gian tới, phong cách âm nhạc của Khả Linh sẽ theo vẫn sẽ là pop, bởi cô thích sự đơn giản tinh tế của dòng nhạc này. “Sắp tới có thể Khả Linh sẽ hợp tác mới những ca sĩ mang những phong cách khác để mang tới khán giả những sản phẩm âm nhạc vẫn là Linh nhưng khác hơn” – cô chia sẻ.

Video: Nâng được thì buông được - Khả Linh

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin