Lưu Thiên Hương đồng hành cùng đêm diễn thời trang Happy Color

(VTC News) - Lưu Thiên Hương sẽ làm giám đốc âm nhạc trong Happy Color - show diễn thời trang đầu tiên dành cho cộng đồng LGBT.

Happy color là một dự án thời trang phi lợi nhuận sẽ thực hiện các show thời trang mang tính sáng tạo, ứng dụng vào cuộc sống. Với mong muốn tạo sân chơi cho các NTK, các bạn trẻ đam mê hoặc yêu thích thời trang.


Chương trình thí điểm đầu tiên của dự án Happy Color là show thời trang của chính NTK Caroll Trần. Với tâm huyết 'làm một điều gì đó có giá trị cho cộng đồng', NTK Caroll Trần đã chọn đề tài Thời trang cưới cho người đồng tính.

Vũ điệu cồng chiêng của Tóc Tiên tại The Remix:


Khi pháp luật bỏ quy định 'cấm kết hôm giữa những người đồng giới tính' thì nhu cầu được tổ chức đám cưới của các cặp đôi đồng tính là chính đáng. Chị và ekip đã cho ra mắt BST thời trang cưới gồm vest, váy cưới, váy chụp ảnh và bộ couble cưới.

BST được thiết kế dựa trên nghiên cứu cơ thể và thị hiếu của những người đồng tính. Những mẫu thiết kế đã khắc phục nhược điểm cơ thể của họ, để họ trở nên rực rỡ, lịch lãm, trẻ trung trong ngày cưới.


Điều thú vị trong chương trình này đó là sự góp mặt và đồng hành của những nghệ sỹ có tên tuổi như: nhạc sỹ Lưu Thiên Hương, ca sỹ Uyên Linh và những nghệ sỹ trẻ đang được cộng đồng yêu mến như: Slim V, BB Trần, Cherry Minh Ngọc, Kick off Band, nhóm nhạc Da Lab…

Chia sẻ về việc tham gia làm giám đốc âm nhạc cho đêm diễn, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương vui vẻ: 'Đây là chương trình mang tính nhân văn cao không chỉ đơn thuần là trình diễn thời trang. Tôi mong muốn được góp một phần nhỏ bé cho ý tưởng lớn mà Caroll cũng như toàn bộ ekip đang ấp ủ'.

Ngoài đêm diễn Happy Color, chương trình còn thực hiện chuỗi các sự kiện trong đó gồm các bộ ảnh về người đồng tính như: Tôi đẹp khi là chính tôiChúng tôi hạnh phúc, clip phóng sự Hạnh phúc là…

Caroll Trần – NTK chia sẻ: 'Happy color sẽ thực hiện và trình diễn những BST thời trang vì một xã hội tốt đẹp hơn. Đây là show diễn phi lợi nhuận, mang ý nghĩa nhân văn nhằm cung cấp thêm cho cộng đồng góc nhìn mới về hạnh phúc, hôn nhân và gia đình.

Cung cấp thêm một góc nhìn tích cực cho các bậc phụ huynh hiện tại và trong tương lai có con là LGBT'.


Được biết, người mẫu trình diễn 100% là cộng đồng LGBT được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Happy Color kết hợp tinh tế giữa thời trang, âm nhạc, sân khấu trong một câu truyện đa sắc màu.

Những mẫu thời trang được thiết kế và sản xuất trong nửa năm bởi NTK và ekip lành nghề nhất. Đặc biệt, 100% BST được bán đấu giá nhắm gây quỹ khởi nghiệp cho các cặp đôi LGBT có hoàn cảnh khó khăn.


Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 16/05/2015 tại SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN