• Zalo

Lưu Hương Giang: 'Tôi và Hồ Hoài Anh ly hôn nhưng bình tĩnh lại thấy không thể sống thiếu nhau'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 08/10/2019 15:58:00 +07:00

Nữ ca sĩ chia sẻ, vợ chồng cô mất phương hướng nên cả hai mới quyết định ly hôn.

Ngày 7/10, khán giả hoang mang với thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn sau 10 năm chung sống. Tối 7/10, Hồ Hoài Anh đã lên tiếng và đến trưa 8/10, Lưu Hương Giang cũng có những chia sẻ để khép lại ồn ào này.

Lưu Hương Giang cho biết, cô và chồng không có ý định nói thêm nhưng nếu im lặng, mọi việc sẽ bị đẩy đi xa hơn và khán giả thắc mắc nhiều hơn. Do đó, cô quyết định chia sẻ một lần duy nhất để bày tỏ sự tôn trọng với khán giả.

hohoaianhluuhuonggiang

Gia đình Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

"Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn.

Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Tôi nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên ạ).

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!" - Lưu Hương Giang bộc bạch.

Nữ ca sĩ chia sẻ, vợ chồng cô có thể kiếm được danh tiếng và tiền bạc bằng nhiều cách nhưng sẽ không mang gia đình ra đánh đổi. Có thể thấy, Lưu Hương Giang đang phủ nhận tin đồn cô mượn ồn ào cá nhân PR cho công việc kinh doanh riêng của mình.

Lưu Hương Giang cũng mong khán giả mừng cho vợ chồng cô vì đã vượt qua được giai đoạn khó khăn. "Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người?" - nữ ca sĩ nói thêm.

hohoaianh

 

Như vậy, những chia sẻ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã khẳng định rằng cả hai đã vượt qua những sóng gió và tiếp tục đồng hành với nhau. Diễn viên Việt Anh, Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi, Tóc Tiên... đều gửi lời chúc đến vợ chồng nhạc sĩ - ca sĩ, thể hiện sự tin tưởng vào hôn nhân của cả hai.

Sau khi tin đồn ly hôn rộ lên trên mạng xã hội vào chiều 7/10, Hồ Hoài Anh nhanh chóng lên tiếng. "Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió... và chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. May mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu" - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang kết hôn vào năm 2009 và có hai cô con gái xinh xắn, đặt tên ở nhà là Mina - Misu. Khá kín tiếng trong đời sống riêng tư, họ hiếm khi chia sẻ chuyện gia đình trên truyền thông nhưng vẫn được xem là cặp đôi lý tưởng vì luôn quan tâm, hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !