Lưu Hương Giang thừa nhận đã chỉnh sửa mặt

Lưu Hương Giang cho biết, cô đã thẩm mỹ để có sống mũi cao hơn trước.

Trên một diễn đàn xã hội bàn tán về sự thay đổi ngoại hình của Lưu Hương Giang trong thời gian gần đây. Một nguồn tin chia sẻ bức ảnh bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bịt kín khẩu trang ở sân bay. Người này đặt nghi vấn, nữ ca sĩ vừa mới trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Tin đồn Lưu Hương Giang chỉnh sửa gương mặt càng thêm có cơ sở khi trong những hình ảnh selfie của 'bà mẹ hai con' trên trang cá nhân, phần sống mũi của cô cao hơn trước. 

Luu Huong Giang thua nhan da chinh sua mat hinh anh 1

Hình ảnh Lưu Hương Giang bịt khẩu trang ở sân bay bị nghi là cô vừa mới trải qua đợt thẩm mỹ. 

Trước nghi án đã đi thẩm mỹ, nàng 'Cải Bắp' tâm sự: "Sự thật là tôi đã sửa một chút để gương mặt hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, vấn đề này tôi không muốn chia sẻ nhiều".

Cô cũng cho biết, hình ảnh mà diễn đàn đăng tải là lúc cô đi công tác Hàn Quốc để làm đại sứ cho một bệnh viện thẩm mỹ lớn tại xứ sở kim chi. Sau ít ngày trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ mà mình quảng cáo, làn da của Lưu Hương Giang đã căng bóng, mịn màng hơn rất nhiều.

Luu Huong Giang thua nhan da chinh sua mat hinh anh 2

'Bà mẹ hai con' thừa nhận đã chỉnh sửa một chút để gương mặt đẹp hơn. 

Giọng ca Đừng ngoảnh lại mới tái xuất làng giải trí sau thời gian dài nghỉ sinh con gái thứ hai. Cô khiến công chúng ngạc nhiên khi giảm 17kg chỉ sau 3 tháng sinh con.

Bà xã Hồ Hoài Anh tiết lộ, để có được vòng eo thon thả và thân hình sexy như hiện tại, cô đã thực hiện chế độ tập luyện nghiêm ngặt. Cô tập nhảy hàng ngày, đồng thời kết hợp việc đi bộ và ăn uống không tinh bột.

>> Xem thêm: Mũi cao và cằm thon gọn bất ngờ, Nhã Phương phẫu thuật thẩm mỹ?

Lưu Hương Giang: Làm giám khảo cho trẻ em mất nhiều thời gian  

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU