Lưu Hương Giang khoe lưng trần nóng bỏng

(VTC News) - Lưu Hương Giang khoe vẻ đẹp nóng bỏng khó cưỡng bên Hồ Hoài Anh.

Tiếp nối sự thành công của chương trình ở cả 2 mùa giải, Giọng hát Việt nhí 2015 chính thức quay trở lại. Tuy đã có mặt trong 3 mùa nhưng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn giữ nguyên được đẳng cấp khi trở lại. Cả hai xuất hiện với trang phục ton sur ton màu trắng thanh lịch.

Huyền Trân - Một cõi đi về:

Bên cạnh đó, Lưu Hương Giang nhận được nhiều lời khen về gu thời trang đẳng cấp và luôn thể hiện phong cách riêng. Cô diện áo hai dây khoe vai trần cùng chân váy với đường cắt tinh tế.

Trong buổi họp báo, cả hai vợ chồng chia sẻ mình đều có chiêu thức riêng để hướng dẫn các thí sinh trong Giọng hát Việt nhí và khẳng định việc quay trở lại ghế nóng vì xem đây là một chương trình mà cả hai yêu thích chứ không phải vì nhà sản xuất đưa giá cát xê cao.

Không chỉ vậy, vợ chồng Giang Hồ cho biết khá hứng thú với những giọng ca nguyên bản chưa đi diễn nhiều để dễ dàng tập luyện theo định hướng của mình.

Bên cạnh đó, các giám khảo cũng bật mí về tiêu chí lựa chọn các ‘chiến binh’ cho đội của mình. ‘Chị Tư’ Cẩm Ly chú trọng đến cách thí sinh truyền tải cảm xúc vào bài hát, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đặc biệt ấn tượng với những giọng ca làm anh ‘nổi da gà’.

Giọng hát Việt nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ  09 - 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị huấn luyện viên và được họ tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống.

Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Tiếp nối sự thành công của chương trình ở cả 2 mùa giải, Giọng hát Việt nhí 2015 chính thức quay trở lại. Thời gian phát sóng của chương trình này bắt đầu phát sóng từ 18/7/2015 và kết thúc vào 24/10/2015 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bao gồm vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu, và các đêm thi trực tiếp.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh